Du học Hàn Quốc: Quy trình nộp đơn xin nhập học


1. Điều kiện được phép nhận học

Các ứng viên cần thỏa mãn được những điều kiện sau:

 – Các tiêu chuẩn học vấn

-Các tiêu chuẩn tài chính

 
2. Ai có thể xin học?

 – Những người nước ngoài và người Hàn sống ở nước ngoài muốn nhập học các trường Đại học (Trên đại học) của Hàn Quốc theo dạng tự túc hoặc thỏa thuận giữa các trường Đại học theo kế hoạch học bổng.

3. Tuyển chọn

 
– Các trường Đại học dựa trên cơ sở yêu cầu đánh giá khả năng tài chính và học lực của người xin học để tuyển chọn học sinh đúng với điều kiện.

– Khả năng học lực của người xin học do các trường đại học đánh giá, Còn khả năng tài chính, để ngăn chặn hiện tượng lưu trú bất hợp pháp, phải thoả mãn các tiêu chuẩn do nhà nước quy định.

4. Các ứng cử viên được yêu cầu nộp những tài liệu gì?

Các tài liệu học vấn:

– Đơn xin học
– Bằng tốt nghiệp phổ thông trung học nếu xin học đại học
– Bằng tốt nghiệp cao đẳng hay đại học nếu xin học cao học
 – Kết quả học tập ở cấp học cao nhất đã đạt được
– Hai thư giới thiệu mà một thư là do giáo sư viết
–  Chứng chỉ thành thạo tiếng Hàn hoặc bảng điểm TOEFL chính thức
 –  Kế hoạch học tập
– Giới thiệu về bản thân

Hồ sơ về các công việc đã làm được (cho sinh viên các ngành thể thao hoặc nghệ thuật)

Các tài liệu về tài chính:

Du học tự túc:

– Bản khai tài khoảng tháng gần nhất của người bảo lãnh tài chính có hơn US$10.000 hoặc giấy chứng nhận chuyển tiền vào Hàn Quốc có số tiền US$10.000 hay điện chuyển khoản tiền tương tự

-Người bảo lãnh phải :

– Có giấy đăng ký chủ cơ sở hoặc giấy chứng nhận đang có việc làm

– Bản theo dõi nộp thuế tài sản

– Giấy cam kết bảo lãnh tài chính (Bao gồm đơn xin học)

Du học có học bổng:

-Chứng nhận về học bổng

 Du học theo các chương trình trao đổi giữa các trường đại học:

 -Thư mời của Hiệu trưởng các trường đại hoặc chứng nhận miễn học phí

* Ngoại trừ các tài liệu về tài chính, Hiệu trưởng các trường đai học có thể tự quyết định những loại giấy tờ nào là cần thiết phải được cung cấp

* Yêu cầu đối với người bảo lãnh tài chính là phải cùng quốc tịch với ứng cử viên.

(Nguồn ĐSQ HQ tại VN)

Quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất cho dự án của mình!

  • Hotline tư vấn: 0987.22.2323
  • Email: baogia@dichthuathanoi.com
  • Chất lượng và cam kết: “Hoàn tiền 100% nếu lỗi sai lớn hơn 10%”
  • CHIA SẺ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

văn phòng hà nội

0987.22.2323

văn phòng hồ chí minh

028.6688.2323

văn phòng hải phòng

031.361.0660

 

 

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

  • 269347_150328791794904_347901664_n Bà Hoàng Minh Thuý

    "

    “Dịch Thuật Hà Nội dịch tài liệu của chúng tôi khiến chúng tôi cảm thấy rất đáng tin cậy và mang tới chất lượng sản phẩm cuối cùng cho chúng tôi, dự án của chúng tôi đã thành công tốt đẹp”

    "

  • 980229_484231008354994_1124679087_o Mr Nguyễn Hữu Tiềm

    "

    “Tôi đã sử dụng dịch vụ của Dịch thuật Hà Nội cho tất cả tài liệu chuyên ngành của mình (hàng trăm trang với nội dung về các dự án xây dựng) và họ luôn khiến tôi hài lòng không chỉ bởi bản dịch chất lượng …

    "

  • 644441_1058596470822756_913221007493871998_n Bà Nguyễn An

    "

    “Là một khách hàng đang sử dụng dịch vụ Dịch thuật của Dịch Thuật Hà Nội, Tôi đã thấy được sự đúng hẹn về mặt thời gian và chất lượng bản dịch của Dịch thuật Chuyên nghiệp Hà Nội. Tôi hài lòng với dịch vụ …

    "