Tin tức

Tin tức

Du học Thụy Sĩ: Hội thảo Đại học César Ritz

Du học Thụy Sĩ: Hội thảo Đại học César Ritz

4/6/2018

Chương trình được tổ chức lúc 9h-11h30 ngày 9/10 tại khách sạn Legend, 2A Tôn Đức Thắng, quận 1, TP HCM và lúc 18h-20h ngày 29/10 tại khách sạn Melia, 44 Lý Thường Kiệt, HN.

Đại học César Ritz là một bằng chứng tiêu biểu của chất lượng, nghệ thuật tiếp đãi du khách Thụy Sĩ với chương trình từ ngắn hạn đến dài hạn, từ dự bị đến cử nhân và cao học. Đặc biệt, trường có một học viện dành riêng cho chương trình nghệ thuật ẩm thực và nấu nướng, được gọi là Culinary Arts Academy đào tạo từ dự bị đến cử nhân. Chương trình này kết hợp các kỹ năng bếp thực tế với phương pháp quản lý hiện đại.

Trường có hai cơ sở với khoảng 600 sinh viên tại Le Bouveret và Brig. Sinh viên César Ritz có cơ hội vừa học tại khu vực nói tiếng Pháp và cả tiếng Đức của Thụy Sĩ. Với vị trí trung tâm, chỉ vài phút đi bộ có thể đến các khu thương mại và đặc biệt là ga xe lửa.

Trường có các kỳ khai giảng: Tháng 1, 4, 7 và 10. Sĩ số lớp luôn được giới hạn để đảm bảo sự quan tâm và hướng dẫn cho mỗi sinh viên.

Bằng cấp đại học César Ritz được công nhận ở Thụy Sĩ và trên toàn thế giới gồm: Conseil de la Formation et de la Reserche Universitaires (CoFRU); Swiss Hotel Schools Association (ASEH); EduQua; United Nations World Tourism Organization; Washington State University (Mỹ); Manchester Metropolitan University (Anh).

Đặc biệt, sinh viên César Ritz có thể chuyển đổi một phần của chương trình cử nhân để học tại Queenstown Resort College (Queenstown, New Zealand) hay International College of Management (Sydney, Australia) hoặc European International College (Abu Dhabi).

Chương trình và điều kiện nhập học:

2,5 năm chương trình Swiss Higher Diploma in Hotel & Tourism Management.

3 năm chương trình Bachelor of International Business in Hotel & Tourism Management.

Hai chương trình trên dành cho học sinh 18 tuổi, tốt nghiệp PTTH, TOEFL500 (173 CBT, 61 IBT) hay IELTS 5,5 hoặc tương đương.

3 năm chương trình Extended Bachelor of International Business in Hotel and Tourism Management dành cho học sinh 18 tuổi, tốt nghiệp PTTH, TOEFL 475 (152 CBT, 48 IBT) hay IELTS 5 hoặc tương đương.

3 năm chương trình Bachelor of Arts, Culinary Arts dành cho học sinh 18 tuổi, tốt nghiệp PTTH, TOEFL500 (173 CBT, 61 IBT) hay IELTS 5,5 hoặc tương đương.

Một năm chương trình Postgraduate Diploma in International Hospitality Management dành cho học sinh từ 22 tuổi, tốt nghiệp cử nhân. Sinh viên có kinh nghiệm làm việc trong công nghệ tiếp đãi du khách và du lịch, với chức vụ giám sát trở lên cũng sẽ được xem xét theo từng trường hợp cụ thể. TOEFL550 (213 CBT, 79 IBT) hay IELTS 6 hoặc tương đương.

Một học kỳ 11 tuần chương trình Master of Arts in International Business in Hotel & Tourism Management dành cho học sinh hoàn thành chương trình Postgraduate Diploma.

6 tháng hoặc 12 tháng (part-time) chương trình Master of Science in International Hospitality Management dành cho học sinh hoàn thành chương trình Postgraduate Diploma.

Ngoài ra trường có các chương trình Anh ngữ dự bị.

Đại học César Ritz đảm bảo việc làm thực tập, lương 2.168-2.450 CHF một tháng cho sinh viên. Trường có diễn đàn tuyển dụng quốc Tế (International Recruitment Forum) vào tháng 3 và tháng 10 tại trường, kết hợp với Hội cựu sinh viên Céssar Ritz để giúp sinh viên tìm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Liên hệ: Công ty tư vấn du học Linh Chi

1 Trần Minh Quyền, phường 10, quận 10, TPHCM.
Tel: 08-3830 5625, 090 3663 747
Email: swiss-study@hcm.vnn.vn.
Website: duhoclinhchi.com.vn hoặc duhocthuysi.com.vn

César Ritz Regional Manager, Vietnam: Mr. James Yu, Email: james.yu@ritz.edu Mobile: 0908 559914

(theo vnexpress.net)

Tags:

Tin tức

Quý vị cần giải pháp dịch vụ ngôn ngữ hoàn hảo?

Đối tác nổi bật

Dịch thuật Hà Nội hiện tại đang là đối tác của các công ty tập đoàn lớn trong và ngoài nước.