Tin tức

Tin tức

Hội thảo du học trường SHMS, Thụy Sĩ

Hội thảo du học trường SHMS, Thụy Sĩ

4/6/2018

SHMS là một trong những trường quản lý khách sạn bằng tiếng Anh lớn tại Thụy Sĩ. Trường tổ chức hội thảo giới thiệu chương trình đào tạo lúc 8h ngày 12/6 tại khách sạn Park Hyatt số 2 Công Trường Lam Sơn, quận 1, TP HCM.

SHMS gồm hai ngôi trường đặt tại vùng nói tiếng Pháp là Caux-Palace tại Caux-Montreux và Mont-Blanc Palace tại Leysin. Đây là 2 khu nghỉ dưỡng đầu tiên của Thụy Sĩ.

Các khóa học của trường SHMS được kết hợp giữa lý thuyết với kinh nghiệm thực tế, giữa nghệ thuật phục vụ trong ngành khách sạn truyền thống của Thụy Sĩ với phương pháp quản lý khoa học của Mỹ và phong cách giảng dạy của Anh. Sinh viên học lý thuyết trong 5 tháng và khoảng 6 tháng thực tập ở khách sạn, nhà hàng Thụy Sĩ hoặc các nước khác trên thế giới với mức lương 2.168 đến 2.450 CHF một tháng.

Chương trình đào tạo:

Chương trình dành cho các học sinh đang học 12 hoặc đã tốt nghiệp THPT hoặc chuyển tiếp đại học:

Bậc cao đẳng, đại học với các chuyên ngành: quản lý khách sạn và du lịch quốc tế, nhà hàng, quản lý sự kiện, và kinh tế quốc tế.

Chương trình soạn thảo dành riêng cho những sinh viên đã tốt nghiệp muốn chuyển đổi ngành nghề hoặc sinh viên chỉ tốt nghiệp THPT nhưng có 3 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành khách sạn và du lịch (professional hospitality management and operations development).

Bậc sau đại học: chuyên ngành: quản lý khách sạn và du lịch quốc tế, quản lý sự kiện – PGD – Postgraduated Diploma.

Chương trình dành cho sinh viên tốt nghiệp đại học: Thạc sĩ quản trị khách sạn quốc tế hoặc quản lý kinh tế quốc tế và khách sạn (học một năm).

Chương trình dành cho sinh viên cao đẳng. Thạc sĩ quản trị khách sạn quốc tế hoặc quản lý kinh tế quốc tế và khách sạn (học 2 năm).

Các giảng viên trường SHMS là những người có bằng cấp, kiến thức, kinh nghiệm trong khách sạn, nhà hàng và du lịch. Lớp học gồm nhiều sinh viên đến từ 65 nước khác nhau. Sinh viên có cơ hội rèn luyện khả năng tư duy độc lập và phát triển các kỹ năng trong giao tiếp.

Học tại SHMS, sinh viên được cấp bằng cấp Thụy Sĩ, chứng chỉ về quản lý khách sạn do Hiệp hội quản lý khách sạn Mỹ cấp và bằng cử nhân danh dự về quản lý khách sạn, du lịch hoặc quản lý sự kiện do Anh cấp.

Sinh viên được ở tại trường là một khách sạn 5 sao và được nhà trường thiết kế các bữa ăn tại nhà hàng tự chọn hoặc nhà hàng Pháp.
Liên hệ: Công ty tư vấn ANT

554 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, TP HCM.
Điện Thoại: (08) 38 335 336 – 0913 6666 13.

(theo vnexpress.net)

Tags:

Tin tức

Quý vị cần giải pháp dịch vụ ngôn ngữ hoàn hảo?

Đối tác nổi bật

Dịch thuật Hà Nội hiện tại đang là đối tác của các công ty tập đoàn lớn trong và ngoài nước.