Tin tức

Tin tức

Khởi động du học Anh Quốc 2012 cùng ISC-UKEAS

Khởi động du học Anh Quốc 2012 cùng ISC-UKEAS

3/6/2018

Tự hào chắp cánh ước mơ du học cho hơn 20.000 em sinh viên, ISC-UKEAS mang đến dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và hiệu quả nhất trong khu vực, với hơn 20 văn phòng tại châu Á và đội ngũ tư vấn xuất sắc với nhiều năm kinh nghiệm trong và ngoài nước.

Khởi động du học Anh Quốc 2012 cùng ISC-UKEAS
Khởi động du học Anh Quốc 2012 cùng ISC-UKEAS

Nhập học kỳ mùa xuân 2012 với nhiều lợi thế

Không kịp nhập học mùa thu 2011? Kỳ nhập học mùa xuân 2012 chinh là giải pháp tối ưu.Ngoài việc rút ngắn được thời gian chờ đợi cho tới kỳ tháng 09.2012, rất nhiều trường danh tiếng tại Vương Quốc Anh đảm bảo sinh viên nhập học kỳ mùa xuân với đầy đủ quyền lợi và ưu đãi như học bổng và đa dạng chọn lựa các khoá học. Hãy liên hệ ngay hôm nay để nắm được cơ hội học bổng trong tầm tay!

Anglia Ruskin, Birmingham City, Bolton, Brighton, Leicester, Westminster, Glasgow, Huddersfield, Oxford Brookes, Robert Gordon, Salford, Sheffield Hallam, Dundee, Aberdeen, Greenweech, Lancashire, Bournemouth, Nottingham Trent, London Met. là nhiều trong số những lựa chọn của mùa xuân năm nay.

Khởi động ngay cùng ISC-UKEAS

“Chuẩn bị sớm nhất có thể” là kinh nghiệm chia sẻ từ những chuyên gia ISC-UKEAS: những tư vấn viên đã làm việc nhiều năm trong ngành, và cũng đồng thời là những cựu du học sinh từ khắp các quốc gia.

“Khởi động” ngay để có nhiều thời gian hoàn thiện một bộ hồ sơ ấn tượng

“Khởi động” ngay để những học bổng giá trị nằm trong tầm tay

“Khởi động” ngay để đa dạng lựa chọn

“Khởi động” ngay để biết được khả năng của bản thân và bổ xung thiếu sót

“Khởi động” ngay để tiết kiệm chi phí!

Đồng hành cùng ISC-UKEAS

ISC-UKEASlà đại diện của tất cả các trường đại học tại Anh quốc. Đến với ISC-UKEAS, phụ huynh và sinh viên được cung cấp những giải pháp toàn diện hoàn toàn miễn phí từ khâu tư vấn tận tâm chuyên nghiệp cho tới dịch vụ hỗ trợ IELTS chuyên sâu, luyện phỏng vấn VISA, hướng dẫn chi tiết trước khi lên đường, và không thể thiếu những hỗ trợ liên tục khi cần thiết trong suốt quá trình học tập và sinh sống tại Anh Quốc. Tập đoàn là cầu nối quan trọng của gia đình và nhà trường, giúp cho các bậc phụ huynh yên tâm hơn về con em mình, nhất là những em du học sinh ở bậc trung học cho tới đại học.

Ưu đãi tại ISC-UKEAS

– Miễn phí hoàn toàn phí dịch vụ

– Tư vấn chuyên nghiệp tận tâm

– Nộp đơn vào cùng lúc nhiều trường

– Tặng khoá học IELTS trị giá 400 USD với giáo viên bản xứ

– Đảm bảo tỉ lệ VISA tuyệt đối!

(theo dantri.com.vn)

Tags:

Tin tức

Quý vị cần giải pháp dịch vụ ngôn ngữ hoàn hảo?

Đối tác nổi bật

Dịch thuật Hà Nội hiện tại đang là đối tác của các công ty tập đoàn lớn trong và ngoài nước.