Tin tức

Tin tức

Thông tin du học: Cơ hội học tập và làm việc tại Canada

Thông tin du học: Cơ hội học tập và làm việc tại Canada

4/6/2018

Trường cao đẳng Mohawk, nơi khơi nguồn cảm hứng học tập, kiến thức chuyên ngành sâu rộng và kỹ năng thực hành chuyên môn được ưu tiên hàng đầu sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho sinh viên quốc tế. Chi phí ăn ở và sinh hoạt thấp, chi phí đi lại bằng xe bus và bảo hiểm y tế cho du học sinh được tài trợ miễn phí suốt năm tạo điều kiện thuận lợi cho du học sinh có thể tập trung vào việc học và tiết kiệm chi phí.

Trường có hơn 200 ngành học khác nhau từ Kinh Doanh, Công Nghệ, Kỹ Thuật đến Y Tế. Với 4 cơ sở tại Thành Phố Hamilton, trường tiếp đón hơn 12.000 sinh viên theo học toàn thời gian, 42.000 sinh viên học bán thời gian và 600 sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia khác nhau, trong đó có hơn 10% là du học sinh Việt Nam đến từ các vùng miền do dịch vụ VietCan hoàn tất hồ sơ.

Năm 2009 vừa qua, Trường Mohawk College đã được chính phủ tỉnh bang Ontario đầu tư hơn 30 triệu đô-la Canada để nâng cấp cơ sở vật chất và mở rộng lớp học, giúp cho trường vươn lên đứng đầu những trường có công nghệ hiện đại bật nhất phục vụ giảng dạy tại Canada. Điểm nổi bật của trường bao gồm những ngành về kinh doanh bao gồm: Quản Trị, Tài Chính, Kế Toán, Bảo Hiểm, Marketing và những ngành công nghệ thông tin như: Công Nghệ Phần Mềm, Phần Cứng, Quản Trị Mạng, An Ninh Mang. Đặc biệt những ngành này đều có chương trình thực tập được trả lương trong thời gian học.

Hơn nữa sinh viên hoàn tất khóa học tại trường cao đẳng Mohawk sẽ nhận được bằng cao đẳng và sau đó có thể chuyển tiếp lên đại học để lấy bằng cử nhân khoa học, cử nhân kỹ thuật và còn có thể tiếp tục học chương trình thạc sỹ. Mohawk có sự thỏa thuận liên kết với các trường đại học để các sinh viên có thể tiếp tục chương trình đại học và lấy bằng đại học với thời gian rút ngắn chỉ còn 1 đến 2 năm. Bằng cách này, các bạn sinh viên có thể tiết kiệm được tới 50% chi phí so với học 4 năm Đại Học và có cả 2 bằng Cao Đẳng và Đại Học.

Dịch vụ du học VietCan là một đại diện lâu năm của trường Mohawk College, đã làm thành công cho nhiều học sinh Việt Nam qua du học và giúp đỡ cho những hồ sơ đã bị từ chối lần đầu có cơ hội xin lại Visa Canada. Đội ngũ nhân viên VietCan là những cựu du học sinh nhiều năm liền tại Canada nên hơn ai hết chúng tôi thấu hiểu những khó khăn của du học sinh khi đặt chân đến Canada. Giúp đỡ, hướng dẫn con đường ngắn nhất đi đến thành công và đạt được ý nguyện khi sống tại Canada. Chúng tôi là những người sống và định cư tại Canada nên không như những dịch vụ khác, chúng tôi có thể theo dõi và dẫn dắt từng bước các sinh viên sau khi có visa những việc nên làm và không nên làm trong suốt thời gian sống và học tập tại Canada. Chúng tôi là người thầy, người dẫn đường, người bạn để hỏi han, chia sẻ, những vui buồn trên hành trình du học của sinh viên. Với một mục đích duy nhất là giúp các bạn du học sinh đi đến thành công, vì đạt được visa chỉ là chiếc chìa khóa mở ra muôn vàn cơ hội và không ít khó khăn trước mắt. Những khó khăn không phải về vật chất mà tiền không giải quyết được.

Đặc Biệt: Với những mối quan hệ rộng, chúng tôi có chương trình bảo đảm giúp sinh viên tìm được việc làm bán thời gian ổn định trong thời gian du học tại Canada.

Hãy Gọi Cho Chúng Tôi Để Được Tư Vấn Miễn Phí: Cô Liên 0902.65.0902 – Thanh: 0966778822.

Tại Canada Xin Liên Hệ:
Tuấn Anh:  1-905-921-7887 hoặc email ntanhcan@yahoo.com

Các liên kết hữu ích:
Tỉnh Ontario: www.gov.on.ca
Thành phố Hamilton: www.hamilton.ca
Tham khảo thêm thông tin về trường Mohawk College tại: www.mohawkcollege.ca 
 
(theo kenh14)

Tags:

Tin tức

Quý vị cần giải pháp dịch vụ ngôn ngữ hoàn hảo?

Đối tác nổi bật

Dịch thuật Hà Nội hiện tại đang là đối tác của các công ty tập đoàn lớn trong và ngoài nước.