Tin tức

Tin tức

Thông tin du học: Hội thảo Học viện HIM Thụy Sĩ

Thông tin du học: Hội thảo Học viện HIM Thụy Sĩ

17/7/2018

Học viện quản lý khách sạn Montreux Hotel Institute Montreux (HIM), Thụy Sĩ tổ chức hội thảo giới thiệu chương trình đào tạo và tuyển sinh từ 9h đến 11h ngày 10/7 tại khách sạn Melia 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội.

HIM nằm tại trung tâm thành phố Montreux gần siêu thị, ngân hàng, nhà ga, trung tâm thương mại… và cách Geneva khoảng 80 km. Sinh viên có thể việc làm bán thời gian khoảng 15 giờ mỗi tuần. Là một trong ba trường dạy quản lý khách sạn, nhà hàng, du lịch và resort nổi tiếng Thụy Sĩ, HIM còn là trường duy nhất được liên kết với Đại học Cornell (Mỹ). Trường cũng là thành viên của hiệp hội các đại học và cao đẳng New England Association of Schools and Colleges (NEASC) của Mỹ và hiệp hội các trường quản lý khách sạn tốt nhất Thụy Sĩ (ASEH).

HIM-Du hoc Thuy si

Trường có kỳ khai giảng vào tháng 2 và 9. Chương trình học: cao đẳng 2 năm, cao đẳng cao cấp 2 năm rưỡi, cử nhân 3 năm, cao học 4 năm. Riêng văn bằng sau đại học từ 5 tháng đến một năm. Bằng cấp của trường được công nhận quốc tế.

Đặc biệt, HIM có chương trình Anh ngữ dự bị (khai giảng mỗi tháng) học phí chỉ 400 CHF một tuần (6.400 CHF cho 16 tuần), bao gồm tiền học, ăn, ở, bảo hiểm y tế và tai nạn, sách và tài liệu, các chuyến tham quan…

HIM có học sinh đến từ hơn 60 quốc gia (sinh viên châu Âu nhiều hơn châu Á). Sinh viên được sắp xếp ăn ở, học tập và thực hành ngay tại trường. Như một khách sạn quốc tế, HIM có đầy đủ cơ sở phục vụ việc học cũng như giải trí và chăm sóc sức khỏe cho sinh viên. Ngoài ra, các trợ giúp về y tế, những vấn đề cá nhân, học tập và việc làm tại trường đều miễn phí.

Tại Thụy Sĩ sinh viên được thực tập hưởng lương từ 4 đến 6 tháng mỗi năm. Đảm bảo lương quy định từ 2.168 CHF đến 2.450 CHF mỗi tháng. Sinh viên cũng có thể thực tập ngay tại học viện HIM, tại Mỹ hoặc các nước châu Âu.

Chương trình giới thiệu việc làm cho sinh viên được tổ chức vào mỗi tháng 3 và tháng 10 hằng năm tại trường. Chương trình có sự hiện diện và trực tiếp tuyển nhân sự của nhiều tập đoàn khách sạn, du lịch, resort và hàng không trên thế giới. Nhiều sinh viên đã tìm được việc làm trước khi tốt nghiệp.

Với sự hỗ trợ của hội Cựu sinh viên HIM từ hơn 86 quốc gia, đặc biệt, với mạng lưới cựu sinh viên tại Việt Nam và Công ty Linh Chi, nhiều sinh viên Việt Nam tốt nghiệp HIM đã trở thành những nhà quản lý thành công, không chỉ trong ngành tiếp đãi du khách mà cả trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, nhân sự và kinh doanh, thay thế cho các chuyên gia nước ngoài. Một số đã định cư, làm việc và học tiếp cao học tại Thụy Sĩ, Mỹ, Canada.

Liên hệ: Công ty tư vấn du học Linh Chi

1 Trần Minh Quyền, phường 10, quận 10, TP HCM.
Tel: 08-3830 5625, 3830 5624, 090 3663 747
Email: swiss-study@hcm.vnn.vn. Website: www.him.ch

Hoặc HIM Regional Manager, Vietnam, Cambodia, Laos:
Mr. James Yu, Email: james.yu@him.ch – Mobile: 0908 559914
 

(theo vnexpress.net)

Tags:

Tin tức

Quý vị cần giải pháp dịch vụ ngôn ngữ hoàn hảo?

Đối tác nổi bật

Dịch thuật Hà Nội hiện tại đang là đối tác của các công ty tập đoàn lớn trong và ngoài nước.