Tin tức

Tin tức

5 Con Đường Nổi Tiếng Ở Sài Gòn Với Những Món Đồ Ngon

18/7/2018 1382

Đến thăm những con đường có nhiều hàng quán phục vụ đồ nướng như Phạm Văn Đồng, quận Gò Vấp hoặc khu Trung Sơn, quận 8.

1. Dương Quảng Hàm (quận Gò Vấp)
Các quán nướng trên con đường này tập trung nhiều nhất ở gần chung cư K26, vì thế nhiều người gọi tắt là “đồ nướng K26”. Các món nướng ở đây gồm lòng, thịt bò, thịt heo cuộn nấm… được tẩm ướp gia vị đậm đà, giá dao động từ 30.000 đến 60.000 đồng.

Dương Quảng Hàm (quận Gò Vấp)

Dương Quảng Hàm (quận Gò Vấp)

2. Khu Trung Sơn (quận 8)
Từ 5h chiều, khu ẩm thực Trung Sơn ở xa trung tâm thành phố nhưng luôn đông khách do giá cả hợp lý và cách phục vụ nhanh chóng. Nổi tiếng nhất ở đây là những món xiên que nướng 5.000 đồng.
Bạn có thể lựa chọn món ăn do quán nướng sẵn hoặc tự nướng bằng bếp than để nhâm nhi bên bạn bè. Các thức uống kèm như trà chanh, dừa tắc, xí muội… cũng chỉ 10.000 đồng một ly.

Khu Trung Sơn (quận 8)

Khu Trung Sơn (quận 8)

3. Phạm Văn Đồng (quận Gò Vấp):
Khoảng một năm trở lại đây, đường Phạm Văn Đồng rộng lớn được biết đến như một “thiên đường” đồ nướng với hơn hai chục quán nướng và lẩu. Các hình thức chế biến cũng rất đa dạng như nướng than, nướng ngói, nướng bếp hồng ngoại…
Những quán trên đường này có cách trang trí nội thất đơn giản nhưng sạch sẽ. Giá các món bò, heo, cá trứng, sò nướng… dao động từ 40.000 đến 70.000 đồng.

Phạm Văn Đồng (quận Gò Vấp)

Phạm Văn Đồng (quận Gò Vấp)

4. Vĩnh Khánh (quận 4)
Không chỉ nổi tiếng với biệt danh “thiên đường ốc”, đường Vĩnh Khánh cũng chính là nơi có những quán đồ nướng tấp nập khách mỗi tối.
Ngoài các món thịt, nhiều quán nướng trên đường này còn có hải sản tươi ngon như tôm nướng muối ớt, cà kèo nướng, bạch tuộc nướng sa tế, sò nướng mỡ hành… với giá từ 60.000 đến 100.000 đồng một đĩa.

Vĩnh Khánh (quận 4)

Vĩnh Khánh (quận 4)

5. Phan Xích Long – Vạn Kiếp (quận Phú Nhuận)
Đường Phan Xích Long nổi tiếng với những món nướng mang hơi hướng Hàn Quốc như ba chỉ nướng ngũ vị, sườn nướng không khói…, còn đường Vạn Kiếp gần đó là điểm đến của những người yêu thích hương vị truyền thống như chim cút nướng, gà nướng…

Phan Xích Long – Vạn Kiếp (quận Phú Nhuận)

Phan Xích Long – Vạn Kiếp (quận Phú Nhuận)

Các quán nướng Hàn Quốc bán phần ăn dao động từ 70.000 đồng đến 150.000 đồng một người. Còn gà nướng giá từ 100.000 đồng đến 150.000 đồng một con.
Theo Vnexpress

Quý vị cần giải pháp dịch vụ ngôn ngữ hoàn hảo?

Đối tác nổi bật

Dịch thuật Hà Nội hiện tại đang là đối tác của các công ty tập đoàn lớn trong và ngoài nước.