Tin tức

Tin tức

Chương trình học bổng của Tập đoàn Kaplan, Vương Quốc Anh

4/6/2018 119

Ngoài ra, sinh viên đăng ký các khóa học tại Kaplan University of Cranfield sẽ có cơ hội nhận học bổng lên tới 50% học phí. Cô Clare Cairns, đại diện tuyển sinh của tập đoàn giáo dục Kaplan sẽ có buổi gặp gỡ giới thiệu về chương trình trình học và cơ hội học bổng lúc 17h30 ngày 25/7 tại 230 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Kaplan là tổ chức giáo dục hàng đầu trên thế giới hợp tác với 9 trường đại học tại Anh gồm: City University London, Westminter, Liverpool, Cranfield, Brighton, Sheffield, Nottingham Trent, Bournemouth và Glasgow.

Kaplan là một phần của các trường đại học và do các trường đại học quản lý. Sinh viên theo học tại Kaplan sẽ được đào tạo theo tiêu chuẩn học thuật được thiết kế bởi các trường đại học này. Sau khi hoàn tất thành công khóa học dự bị đại học, năm thứ đại học hoặc dự bị thạc sĩ tại Kaplan, sinh viên được nhập học vào các khóa học tiếp theo tại các trường đại học danh tiếng trên hoặc các trường đại học khác của Anh.

Học sinh quốc tế được Kaplan đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao ngay từ ngày đầu tiên nhập học. Đồng thời, cả các trường đều có dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc sinh viên quốc tế. Thủ tục cấp thư mời nhanh(rong vòng 48 giờ). Học sinh có giáo viên kèm riêng.

Các khóa học gồm: tiếng Anh, dự bị đại học, năm thứ nhất đại học và dự bị thạc sĩ cho các chuyên ngành: kinh doanh, khoa học xã hội, kỹ thuật, luật, khoa học tự nhiên, máy tính, nghệ thuật và thiết kế và nhiều chuyên ngành khác…Khai giảng : Tháng 9, 1 và 5.

Sinh viên mong muốn theo học các khóa học thi lấy chứng chỉ tài chính và kế toán quốc tế như AAT, ACA, ACCA, CIMA, CFA, CAIA, FRM, IAQ, IMC và SII có thể đăng ký học tại Kaplan Financial – một trong những tổ chức đào tạo các chương trình tài chính, kế toán có chất lượng hàng đầu tại Anh.
Liên hệ: Văn phòng công ty Visco

Hà Nội: 230 Kim Mã, Ba Đình
ĐT: 04.3726 1938; E-mail: viscohanoi@visco.edu.vn

TP HCM: 239 Cách Mạng Tháng 8, Nhà A02, Chung cư văn hoá, P.4, Q.3
ĐT: 08 3832 8416; E-mail: viscohcm@visco.edu.vn

Hải Phòng: 309 Hai Bà Trưng, Cát Dài, Lê Chân,
ĐT: 0313 950215/ 950748, Email: viscohp@visco.edu.vn

Đà Nẵng: 433 Phan Chu Trinh, Hải Châu
ĐT: 0511.3552 596/97, Email: viscodn@visco.edu.vn

Tư vấn Ym !: duhocvisco; Skype: viscohanoi;
https://www.visco.edu.vn; https://www.kaplan.com/

(theo vnexpress.net)

Tags:

Tin tức

Quý vị cần giải pháp dịch vụ ngôn ngữ hoàn hảo?

Đối tác nổi bật

Dịch thuật Hà Nội hiện tại đang là đối tác của các công ty tập đoàn lớn trong và ngoài nước.