Tin tức

Tin tức

Cơ hội trở thành tiếp viên hàng không quốc tế

4/6/2018 91

Mơ ước có một sự nghiệp hấp dẫn trên bầu trời? và muốn đi du lịch miễn phí?

Khóa chứng nhận tiếp viên hàng không quốc tế IATA được thiết kế nhằm trang bị cho các cá nhân những kỹ năng cần thiết đặc biệt của tiếp viên hàng không để đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp. Khóa học được thiết kế tuân theo những quy định an toàn đề ra bởi những tổ chức hàng không quốc tế và được công nhận bởi Hiệp hội vận chuyển hàng không quốc tế (IATA).

Mục tiêu của chương trình này là chuẩn bị cho các cá nhân “sẵn sàng bay” để họ có khả năng theo đuổi nghề tiếp viên hàng không. Sau khi hoàn tất khóa học này, sinh viên sẽ có những kỹ năng quan trọng như an toàn bay, cách xử lý khủng hoảng trên máy bay, các bước sơ tán an toàn. Sinh viên cũng hiểu những yếu tố góp phần vào chất lượng dịch vụ và tự tin phục vụ hành khách các dịch vụ cao cấp.

Khóa tiếp viên hàng không quốc tế IATA là chứng nhận chuyên nghiệp được công nhận quốc tế. Nội dung đào tạo trong khóa học này tương tự như chương trình đào tạo được tổ chức bởi các hãng hàng không. Sinh viên sẽ được trải qua chương trình đào tạo có cấu trúc lý thuyết và thực tế bao gồm các chức năng an toàn bay.

tmis-tiep vien hang khong

Sinh viên sẽ được đào tạo bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm như cựu phi hành đoàn của các hãng hàng không lớn, sử dụng những phương tiện đào tạo hiện đại bao gồm buồng máy bay mô phỏng, cửa và máng trượt khẩn cấp.

Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ được sắp xếp tối đa 2 cuộc phỏng vấn việc làm (tùy thuộc vào công việc sẵn có của các công ty hàng không).

Ngày khai giảng gần nhất 21 tháng 11 năm 2011.
Thời gian học: 6 tháng
Học phí: S$ 7,000
Phí thi: S$ 700
Phí ghi danh: S$ 200
Phí hành chính + bảo hiểm học phí, bảo hiểm y tế + đồng phục: S$600

Để biết thêm thông tin về khóa học, điều kiện ghi danh… vui lòng xem trên website:
https://tmisbiz.edu.sg/index.php?page=iata-cabin-crew-professional-certificate-2 hoặc liên hệ các đại lý chính thức có tên trên website: www.tmisbiz.edu.sg

(theo mangduhoc.com

Tags:

Tin tức

Quý vị cần giải pháp dịch vụ ngôn ngữ hoàn hảo?

Đối tác nổi bật

Dịch thuật Hà Nội hiện tại đang là đối tác của các công ty tập đoàn lớn trong và ngoài nước.