Lĩnh vực dịch thuật

Lĩnh vực dịch thuật

Dịch thuật chuyên ngành môi trường

20/5/2018 2606

Dịch thuật chuyên ngành môi trường
Môi trường tự nhiên bao gồm các nhân tố thiên nhiên như vật lý, hóa học, sinh học, tồn tại ngoài ý muốn của con người, nhưng cũng ít nhiều chịu tác động của con người . Đó là ánh sáng mặt trời, núi sông, biển cả, không khí, động, thực vật, đất, nước.. môi trường cho chúng ta không khí để thở, để nuôi trồng, chăn nuôi, cung cấp cho con người các loại tài nguyên, khoáng sản cần cho sản xuất, tiêu thụ và đây là nơi đồng hoá các chất thải,cung cấp vẻ đẹp, giúp con người hoà nhập với thiên nhiên hơn.


Dịch thuật chuyên ngành môi trường

Môi trường bao gồm các yếu tố tự nhiên và yếu tố vật chất nhân tạo quan hệ mật thiết với nhau, bao quanh con người, ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển, tồn tại của vật chất.

Con người đã nhận ra mối tương quan mật thiết giữa môi trường sống và sức khỏe. Các nước văn minh lớn trên thế giới đã chú trọng bảo vệ nguồn nước sử dụng bằng hệ thống cấp thoát nước xung quanh khu vực sinh sống. Những kỹ thuật môi trường hiện đại thực sự nhe nhóm và phát triển từ thế kỉ 19 tại London với nhiều hạng mục khác nhau nhằm mục đích cải thiện môi trường, bảo vệ môi trường sống và ứng phó với những vấn đề liên quan đến ô nhiễm môi trường sống. Đặc biệt khi xã hội công nghiệp phát triển kéo theo đó là ô nhiễm không khí, ô nhiễm nguồn nước, đất đai, ồn ào khói bụi….ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và sức khỏe con người. vì vậy môi trường đang là vấn đề nóng bỏng mang tính toàn cầu.

Khái niệm về môi trường là khái niệm phổ biến gần gũi với đời sông, nhưng sự khác biệt địa lý tự nhiên văn hóa đời sống giữa các nước, rào cản ngôn ngữ chính là những khó khăn cơ bản cho các đơn vị dịch thuật trong việc dịch thuật kỹ thuật môi trường hiện đại. bằng cách thức cập nhật thông tin, kiến thức từ những đơn vị đầu ngành về kỹ thuật môi trường trong và ngoài nước như: Cơ quan bản vệ môi trường, viện khoa học và kỹ thuật môi trường…Dịch thuật Hà Nội chuyên dịch thuật chuyên ngành môi trường chính xác, uy tín và sát ý nghĩa.

dịch thuật kỹ thuật môi trường hiện đại
dịch thuật kỹ thuật môi trường hiện đại

Với đội ngũ nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật chuyên ngành môi trường, công ty Dịch thuật Hà Nội tự tin nhận dịch các tài liệu môi trường và làm hài lòng khách hàng chính xác nhất.

Dịch thuật Hà Nội đã hợp tác với hàng nghìn khách hàng lớn nhỏ về môi trường cho nhiều đơn vị, công ty. DTHN chuyên dịch thuật các tài liệu chuyên ngành môi trường với nhiều lĩnh vực như:

Dịch thuật tài liệu về luật bảo vệ môi trường
Dịch thuật tài liệu xử lý nước thải công nghiệp (bảo trì, vận hành, phân tích công nghệ…), chuyên xử lý nước thải bệnh viện, xử lý nước thải sinh hoạt…
Dịch thuật tài liệu tài nguyên nước
Dịch thuật tài liệu quản lý chất thải nguy hại
Dịch thuật kỹ thuật tài liệu về biến đổi khí hậu
Dịch thuật tài liệu đánh giá về các tác động của môi trường

Quý vị cần giải pháp dịch vụ ngôn ngữ hoàn hảo?

Đối tác nổi bật

Dịch thuật Hà Nội hiện tại đang là đối tác của các công ty tập đoàn lớn trong và ngoài nước.