Dịch vụ

Dịch vụ

Cơ hội du học Canada cùng Mohawk College

4/6/2018 1112

Thành lập vào năm 1967, trường cao đẳng công lập Mohawk College tọa lạc tại thành phố Hamilton, cách Toronto khoảng 45 phút đi xe. Trường có 200 ngành học khác nhau từ kinh doanh, công nghệ, kỹ thuận đến y tế. Với 4 cơ sở tại TP Hamilton, trường tiếp đón hơn 12.000 sinh viên theo học toàn thời gian trong đó 42.000 sinh viên học bán thời gian và 600 sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Việt Nam có 10% du học sinh đến từ các vùng miền do dịch vụ VietCan hoàn tất hồ sơ.

Năm 2009, trường Mohawk College đã được chính phủ tỉnh bang Ontario đầu tư hơn 30 triệu CAD để nâng cấp cơ sở vật chất và mở rộng lớp học. Trường có thế mạnh đào tạo các ngành về kinh doanh bao gồm: quản trị, tài chính, kế toán, bảo hiểm, marketing và những ngành công nghệ thông tin như: công nghệ phần mềm, phần cứng, quản trị mạng, an ninh mạng. Đặc biệt, những ngành này đều có chương trình thực tập được trả lương trong thời gian học.

nhatnv-14225206328328
Đất nước Canada

Sinh viên hoàn tất khóa học tại trường cao đẳng Mohawk sẽ nhận được bằng cao đẳng và sau đó có thể chuyển tiếp lên đại học để lấy bằng cử nhân khoa học, cử nhân kỹ thuật và còn có thể tiếp tục học chương trình thạc sĩ. Mohawk có sự thỏa thuận liên kết với các trường đại học để các sinh viên tư vấn pháp luật có thể tiếp tục chương trình đại học và lấy bằng đại học với thời gian rút ngắn chỉ còn một đến 2 năm. Bằng cách này, sinh viên có thể tiết kiệm được tới 50% chi phí so với học 4 năm đại học và có cả 2 bằng cao đẳng và đại học.

Dịch vụ du học VietCan đại diện lâu năm của trường Mohawk College giúp nhiều học sinh Việt Nam đi du học và giúp hồ sơ đã bị từ chối lần đầu có cơ hội xin lại Visa Canada. Nhân viên VietCan là những cựu du học sinh nhiều sống và học tập nhiều năm tại Canada nên có thể thấu hiểu những khó khăn của du học sinh khi đặt chân đến Canada. Các nhân viện này sẽ giúp đỡ, hướng dẫn các sinh viên sau khi có visa những việc nên làm và không nên làm trong suốt thời gian sống và học tập tại Canada.

Liên hệ: Tại Việt Nam: Cô Liên 0902.65.0902 Thanh: 0966.7788.22 hoặc tại Canada: Tuấn Anh 1-905-921-7887; email ntanhcan@yahoo.com – Website: www.mohawkcollege.ca

(theo vnexpress.net)

Tags:

Tin tức

Quý vị cần giải pháp dịch vụ ngôn ngữ hoàn hảo?

Đối tác nổi bật

Dịch thuật Hà Nội hiện tại đang là đối tác của các công ty tập đoàn lớn trong và ngoài nước.