Tin tức

Tin tức

Du học: Hỗ trợ tài chính từ các trường trung học công lập Australia

4/6/2018 72

Hệ thống các trường trung học công lập bang NSW tại Sydney và nhiều thành phố khác tại tiểu bang New South Wales giúp học sinh quốc tế có cơ hội lựa chọn được một trường phù hợp nhất với nhu cầu học tập và phát triển của cá nhân. Mỗi năm, nhiều du học sinh từ các trường trung học công lập bang NSW đạt kết quả xuất sắc trong kỳ thi lấy chứng chỉ tú tài quốc tế, với trên 25% du học sinh đạt được kết quả học tập cao nhất trong toàn tiểu bang. Đặc biệt, học sinh Việt Nam luôn dẫn đầu danh sách các học sinh xuất sắc (trong số 49 học sinh quốc tế có 9 học sinh Việt Nam được đề cử tuyên dương cho giải thưởng Academic Achievement – giải thưởng cho học sinh có thành tích học tập xuất sắc).

Bằng tốt nghiệp Trung học bang NSW được quốc tế công nhận mang lại cơ hội rộng mở cho học sinh tốt nghiệp bước tiếp vào các trường đại học hàng đầu tại Australia, Anh và Mỹ.

Chất lượng giảng dạy luôn là tiêu chí quan trọng của các trường trung học thuộc hệ thống. Chương trình học được hệ thống hóa và được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm đối với sinh viên quốc tế. Nhằm tăng cường sự trao đổi giữa thầy và trò, các lớp học đều được thiết kế quy mô nhỏ cùng với nhiều chương trình phụ đạo, hỗ trợ cá nhân giúp từng học sinh hòa nhập vào môi trường học tập và sinh hoạt mới. Các trường trong hệ thống đều có các chương trình hỗ trợ tiếng Anh chuyên sâu cho học sinh.

NSW cũng là bang đi đầu tại Australia trong việc đầu tư cho giáo dục, điển hình là việc phát laptop miễn phí cho các em học sinh phổ thông trung học của bang. Các trường đón nhận tất cả học sinh từ 12 tuổi. Học sinh có thể sống cùng người bản xứ hoặc với người thân của mình.
Liên hệ: Văn phòng IDP Education tại TP HCM.

Điện thoại: (08) 3910 4205, 3835 0133

Website: www.vietnam.idp.com

(theo vnexpress.net)

Tags:

Tin tức

Quý vị cần giải pháp dịch vụ ngôn ngữ hoàn hảo?

Đối tác nổi bật

Dịch thuật Hà Nội hiện tại đang là đối tác của các công ty tập đoàn lớn trong và ngoài nước.