Tin tức

Tin tức

Du học Malaysia nhận bằng của Anh Quốc

17/7/2018 95

Thế mạnh của Nilai là các chuyên ngành về kỹ sư, tài chính, kinh doanh, y tá điều dưỡng, khoa học ứng dụng, quản lý khách sạn, sửa chữa máy bay, thương mại quốc tế… Cùng với các ngành học đa dạng, trường còn có nhiều hệ đào tạo cho sinh viên lựa chọn như chương trình tiếng Anh dự bị, dự bị đại học, cao đẳng, cử nhân và sau đại học.

du hoc00

Giáo trình giảng dạy được xây dựng theo hệ thống chuyên biệt theo giáo trình của Oxford Brookes. Sau khi kết thúc khóa học, sinh viên sẽ nhận được cùng lúc hai bằng đại học của Nilai University College và Oxford Brookes. Theo chương trình đại học 3+0, sinh viên có thể lựa chọn hoàn tất chương trình học tại Nilai hoặc chuyển tiếp sang học tại Oxford Brookes hoặc sang một trong 50 trường đối tác của Nilai ở nước ngoài.

Nilai cách sân bay quốc tế Kuala Lumpur chỉ 15 phút và cách thủ đô khoảng 20 phút lái xe. Ngoài ra, khuôn viên đẹp và không khí trong lành tại đây đem lại cảm hứng cho việc học tập và rèn luyện của sinh viên có hiệu quả. Nilai được xây dựng theo mô hình “trường đại học xanh” có kiến trúc hài hòa với thiên nhiên, có sân chạy bộ, công viên giải trí bờ hồ, hồ bơi, sân bóng, sân tennis, golf hoàn toàn miễn phí giúp sinh viên thư giãn sau giờ học. Cùng với đó là hệ thống trang thiết bị hiện đại và theo tiêu chuẩn kĩ thuật quốc tế như phân xưởng sửa chữa máy bay, phòng thí nghiệm, nghiên cứu, thư viện với diện tích hơn 1.600 m2…

Đặc biệt, Nilai University College không đòi hỏi học sinh phải có điểm IELTS hay TOEFL, cũng không cần chứng minh tài chính, phỏng vấn visa. Học hết lớp 11 hoặc 12 với điểm trung bình năm là 6 là đã có thể tham gia vào chương trình đào tạo tại trường. Ngoài ra, đại học Nilai đang có chương trình thi học bổng du học 50% với tổng giá trị học bổng lên đến 500 triệu đồng trong năm 2011.

Nilai University College tổ chức hội thảo giới thiệu chương trình đào tạo và tuyển sinh lúc 9h-12h ngày 6/8 tại khách sạn Grand số 2 Nguyễn Du, TP Vũng Tàu.

Liên hệ: Trung tâm du học Edu Link
Văn phòng duy nhất tại: 439 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q.Tân Bình, TP HCM.
Tel: (08) 38479525 – Hotline: 0913 452 360
Email: info@edulinks.com.vn hoặc Website: https://www.edulinks.com.vn/

(theo vnexpress.net)

Tags:

Tin tức

Quý vị cần giải pháp dịch vụ ngôn ngữ hoàn hảo?

Đối tác nổi bật

Dịch thuật Hà Nội hiện tại đang là đối tác của các công ty tập đoàn lớn trong và ngoài nước.