Tin tức

Tin tức

Du học Mỹ cùng đại học DeVry

Du học Mỹ cùng đại học DeVry

4/6/2018 27

Đại học DeVry có hơn 90 cơ sở tại Mỹ và Canada. 95% sinh viên tốt nghiệp tại trường được các tập đoàn hàng đầu tuyển dụng và có việc làm trong vòng 6 tháng.

Chương trình học tại DeVry giúp sinh viên chỉ mất 2 năm 8 tháng để lấy bằng cử nhân và 16 tháng để lấy bằng thạc sĩ. Trường có chương trình đào tạo trực tuyến và tại trường do đó học sinh có thể học tại Việt Nam và Mỹ.

Thủ tục nhập học đơn giản, theo học thạc sĩ sinh viên không bắt buộc phải có GMAT hoặc GRE. Nếu chưa có đủ trình độ tiến Anh, bạn được học Anh văn trước khi vào khóa chính.

du hoc 003

Khóa MBA và Master of Accounting and Finance Management bao gồm môn học luyện thi chứng chỉ CPA hoặc CFA – là những chứng chỉ nghề nghiệp uy tín hàng đầu trên thế giới. Tỷ lệ sinh viên trường thi đậu các chứng chỉ này cao gấp 2 lần tỷ lệ trung bình trên thế giới và tài liệu luyện thi của trường được các công ty hàng đầu tại Mỹ sử dụng.

Khóa Master of Project Management của DeVry là một trong số 17 trường duy nhất tại Mỹ được công nhận bởi PMI – hiệp hội hàng đầu thế giới của các chuyên gia quản lý dự án.

Trường chấp nhận chuyển tiếp bảng điểm của sinh viên đang theo học các trường đại học, cao đẳng được công nhận tai Việt Nam. Học sinh có thể được miễn tới hai phần ba chương trình học.

VNPC sẽ hướng dẫn hồ sơ xin visa, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập. Ngoài ra, VNPC còn đào tạo ngoại ngữ gồm tiếng Anh học thuật, luyện thi TOEFL IBT, IELTS, TOEIC.

Liên hệ: Văn phòng du học VNPC

Hà Nội: Số 38 Thái Thịnh, Đống Đa.
Điện thoại: (04) 3537 6996 – (04) 3537 6997; Email: hn@vnpc.vn

TP HCM: Số 249A Phan Xích Long, phường 7, quận Phú Nhuận.
Điện thoại: (08) 3517 4099 – (08) 3517 4250; Email: hcm@vnpc.vn

Website: https://www.vnpc.vn/, https://www.duhochocbong.vn/

Học viện Anh ngữ VNPC: Số 38 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: 04 3537 6996 (gặp tư vấn viên); Hotline: 0914 343 669 (Ms Thu) – Email: english@vnpc.vn; Website: https://www.anhnguvnpc.vn/

(theo vnexpress.net)

Tags:

Tin tức

Quý vị cần giải pháp dịch vụ ngôn ngữ hoàn hảo?

Đối tác nổi bật

Dịch thuật Hà Nội hiện tại đang là đối tác của các công ty tập đoàn lớn trong và ngoài nước.