Tin tức

Tin tức

Du học Singapore: Trường đại học Curtin Singapore

4/6/2018 76

Thành lập năm 1968, đại học Curtin có chi nhánh đặt tại Sydney, Malaysia và Singapore. Đại học Curtin Singapore đặt tại Jalan Rajah – trung tâm của Singapore với cơ sở vật chất được đầu tư hơn 40 triệu SGD bao gồm 40 lớp học, 10 giảng đường lớn, phòng vi tính, phòng tập gym và thư viện được kết nối trực tiếp với thư viện chính tai Australia. Được thành lập năm 2008, đến nay trường Curtin Singapore có hơn 1.800 sinh viên đang theo học. Đội ngũ giảng viên của Curtin luôn hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên quốc tế trong học tập và định hướng nghề nghiệp sau khi ra trường.

Curtin-Singapore

Curtin đào tạo các ngành thương mại, công nghệ, khoa học, kỹ thuật, y tế và nhân văn… Trường có hơn 41.000 sinh viên đến từ 105 nước trên khắp các cơ sở. Curtin Singapore chuyên đào tạo các ngành về thương mại từ bậc cao đẳng, đại học và sau đại học. Sinh viên có thể học và lấy bằng ngành đơn hoặc ngành kép với thời gian học tương đương. Những khoá học được cung cấp bởi Curtin Singapore đều có chung kết cấu và tài liệu sử dụng như trường Curtin Australia tại Perth và Sydney.

Chương trình đào tạo tại Curtin, Singapore:

Tiếng Anh: tiếng Anh cơ bản, tiếng Anh nâng cao chuyên ngành. Các kỳ khai giảng diễn ra hằng tháng.

Dự bị đại học (8 tháng) dành cho học sinh hoàn tất lớp 11.

Cao đẳng (8 tháng) dành cho học sinh tốt nghiệp PTTH với điểm trung bình các môn học trên 6. Sau khi kết thúc khoá này, học sinh được chuyển tiếp vào học năm 2 tại đại học Curtin Australia hoặc chương trình học 16 tháng tại Curtin Singapore để lấy bằng cử nhân.

Cử nhân (24 tháng) tại Singapore đào tạo các chuyên ngành: kế toán, kế toán và tài chính, tài chính và ngân hàng, quản trị kinh doanh, quản trị nguồn nhân lực, marketing, marketing và tài chính, marketing và quảng cáo. Điều kiện: Tốt nghiệp PTTH với điểm trung bình các môn học trên 8.

Thạc sĩ chuyên ngành QTKD quốc tế, thạc sĩ kế toán, thạc sĩ tài chính, thạc sĩ quản trị Logistics. Khóa học thạc sĩ kéo dài 12 tháng trong 3 kỳ. Sinh viên có thể lựa chọn học kỳ cuối tại trường Curtin ở Sydney hoặc Perth.

Các kỳ nhập học cao đẳng, đại học và thạc sĩ khai giảng tháng 3, 7 và 11.

Văn phòng đại diện Edulinks sẽ hướng dẫn học sinh điền đơn đăng ký học và nộp kèm hồ sơ học bạ, bằng tốt nghiệp chính thức. Đặc biệt, trường Curtin và văn phòng đại diện Edulinks cam kết hỗ trợ và miễn thu phí đăng ký, miễn phí dịch vụ hồ sơ và tặng kindle dành cho học sinh nộp đơn nhập học trường Curtin Singapore trong tháng 11/2011.

Liên hệ: Trung tâm Du học Edulinks

439 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, TP HCM

Tel: (08) 3847.9525 – Fax: (08) 3847.9975 – Hotline: 0909 538 656

(theo vnexpress.net)

Tags:

Tin tức

Quý vị cần giải pháp dịch vụ ngôn ngữ hoàn hảo?

Đối tác nổi bật

Dịch thuật Hà Nội hiện tại đang là đối tác của các công ty tập đoàn lớn trong và ngoài nước.