Tin tức

Tin tức

Giới thiệu đại học Simon và đại học Manitoba nước Canada

17/7/2018 105

Ông Hiten Amin đại diện Fraser International College (FIC) và ông Robert Daudet đại diện International College of Manitoba (ICM) sẽ giới thiệu và tư vấn trực tiếp về các cơ hội học tập tại trường. Tham gia hội thảo học sinh có cơ hội xét tuyển các suất học bổng 10%-50% (mang theo học bạ, bảng điểm) và cơ hội được hỗ trợ vé máy bay du học Canada cho hồ sơ nhập học tháng 9.

Đại học Simon Fraser (SFU) được thành lập năm 1965 có 3 chi nhánh ở Burnaby, Vancouver và Surrey đều thuộc bang British Columbia, Canada. Trường có trên 28.000 sinh viên trong đó khoảng 10% sinh viên quốc tế đang theo học. Hiện trường cung cấp khoảng 100 ngành bậc cử nhân và 45 ngành bậc sau đại học. Trường được bình chọn là 1 trong 3 trường ĐH tổng hợp hàng đầu tại Canada trong 20 năm qua theo Maclean’s Magazine 2010. SFU nằm trong số 60 trường kinh doanh trên thế giới có cả 2 chứng chỉ AACSB và EQUIS.

Dai hoc Simon
Đại học Simon Fraser.

Fraser International College (FIC) là phân viện đào tạo chuyển tiếp của trường ĐH Simon Fraser, FIC nằm trong khuôn viên của SFU ở chi nhánh Burnaby cách 30 phút lái xe từ downtown của Vancouver. Các chương trình của trường được thiết kế đặc biệt nhằm giúp sinh viên quốc tế học tốt chương trình đại học. Học sinh được học trong môi trường có quy mô nhỏ, được các giáo sư đại học hướng dẫn tận tình từng cá nhân.

Học phí: tiếng Anh: 3.500 CAD một học kỳ; Dự bị đại học: 13.976 ACD một khóa; Chương trình năm thứ nhất đại học: 16.390 CAD một khóa.

Đại học Manitoba (University of Manitoba – UoM) thành lập năm 1877, là trường ĐH lâu đời nhất miền Tây Canada. Trường có hơn 26.000 sinh viên, trong đó có hơn 2.100 sinh viên quốc tế đến từ 30 nước theo học. UoM đứng thứ 3 Canada và thứ 84 thế giới về việc cung cấp các CEO cho các công ty Fortune 500. Ngành kinh doanh đứng trong top 5, ngành kỹ thuật và y khoa đứng trong top 10 của Canada. Trường có nhiều sinh viên đạt học bổng Rhode Scholars để theo học tiếp bậc thạc sĩ tại ĐH Oxford, Yale hoặc Harvard.

Dai hoc Manibota
Đại học Manitoba.

International College of Manitoba (ICM) là phân viện đào tạo sinh viên quốc tế của UoM, tọa lạc ngay bên trong khuôn viên trường UoM. ICM giúp sinh viên quốc tế có bước khởi đầu hòa nhập tốt với môi trường học tập tại UoM với việc cung cấp các khóa học phù hợp, chăm sóc và hỗ trợ sinh viên chu đáo, đạt tỷ lệ thành công hơn 90%.Đặc biệt sinh viên được hoàn thuế lên đến 60% học phí trong quá trình làm việc tại bang Manitoba sau khi tốt nghiệp.

Học phí: tiếng Anh: 3.500 CAD một học kỳ; Dự bị đại học: 11.320 CAD một khóa; Chương trình năm thứ nhất đại học: 12.150 CAD một khóa.
Điều kiện nhập học:

Học sinh hoàn tất lớp 11 vào thẳng chương trình dự bị đại học (UTP I).

Học sinh hoàn tất lớp 12 vào thẳng chương trình năm thứ nhất đại học (UTP II).

Yêu cầu tiếng Anh IELTS từ 5. Học sinh không đạt yêu cầu sẽ được trường sắp xếp tham gia các khóa học phù hợp với khả năng.

Thời gian khai giảng: tháng 1, 5 và 9.

Liên hệ: Worldlink Education

61 Đinh Tiên Hoàng, phường Đa Kao, quận 1 TP HCM
Điện thoại: (84.8) 39102072 – Fax: (84.8) 3.910 4146

(theo vnexpress.net)

Tags:

Tin tức

Quý vị cần giải pháp dịch vụ ngôn ngữ hoàn hảo?

Đối tác nổi bật

Dịch thuật Hà Nội hiện tại đang là đối tác của các công ty tập đoàn lớn trong và ngoài nước.