Tin tức

Tin tức

Hệ thống các trường PTTH Private High School tại Mỹ

5/6/2018 71

Private High School

Bắt đầu con đường du học ngay từ bậc học phổ thông, học sinh sẽ có nhiều thời gian để trau dồi kỹ năng tiếng Anh, hòa nhập với văn hóa Mỹ và có sự chuẩn bị thật khi bước vào bậc đại học.

Nền giáo dục Mỹ chú trọng đến độ tuổi trong bậc học phổ thông, vì vậy chương trình trung học tại đây tập trung vào việc phát triển toàn diện về trí tuệ, thể chất cũng như tinh thần của học sinh. Bên cạnh việc giảng dạy kiến thức trên lớp, hầu hết các trường trung học đều tổ chức các hoạt động ngoại khóa, hoạt động thể dục, thể thao cho học sinh của mình.

Chất lượng giáo dục cũng là một ưu điểm của các trường trung học tại Mỹ. Điều này được khẳng định bởi hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, phục vụ đầy đủ cho việc học tập tại các trường. Đặc biệt, với các trường trung học tư thục, học sinh sẽ có nhiều cơ hội giao tiếp với giáo viên và các bạn học sinh bản xứ.

Sau khi hoàn thành trung học, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội được nhận vào các trường đại học danh tiếng tại Mỹ, cũng như các trường đại học khác trên thế giới. Ngoài ra, học sinh tốt nghiệp trung học loại giỏi sẽ có rất nhiều cơ hội được cấp học bổng hoặc hỗ trợ tài chính từ chính phủ Mỹ cho đào tạo bậc đại học.

Danh sách các trường xem tại đây.

Liên hệ: Công ty tư vấn du học và đào tạo quốc tế An Phú Quốc

Số 7, Châu Long, Ba Đình, Hà Nội.
Tel: 04 3 7154095 Mobile: 0904 30 9292 Fax: 04 3 7154094.
Tư vấn trực tuyến: apq.education (Skype); anphuquoc.education (YM).
Website: https://www.anphuquoc.edu.vn/ hoặc Email: info@anphuquoc.edu.vn

(theo vnexpress.net)

Tags:

Tin tức

Quý vị cần giải pháp dịch vụ ngôn ngữ hoàn hảo?

Đối tác nổi bật

Dịch thuật Hà Nội hiện tại đang là đối tác của các công ty tập đoàn lớn trong và ngoài nước.