Tin tức

Tin tức

Học bổng từ trường Thương mại London – London School of Commerce

17/7/2018 60

Theo học tại LSC, sinh viên có cơ hội học tập ngay tại trung tâm của London và nhận bằng tốt nghiệp danh giá được công nhận toàn cầu. Trường thuộc hệ thống cấp bằng của đại học học viện xứ Wales – University of Wales Institute, Cardiff (UWIC).

Học phí của các khóa học rất cạnh tranh, đồng thời trường liên tục có các chính sách học bổng và học phí ưu đãi nhằm hỗ trợ tài chính cho sinh viên. Việc không phải đóng một khoản học phí cao là một lợi thế cho sinh viên khi chứng minh tài chính để xin visa Anh.

Các khóa học đại học của trường chỉ kéo dài trong hai năm và các khóa thạc sĩ một năm giúp sinh viên tiết kiệm được một năm chi phí ăn ở và có cơ hội ra trường lập nghiệp sớm. Đây là một lợi thế và là sự khác biệt so với các trường khác.

Sinh viên sẽ nhận được sự quan tâm tận tình của các thày cô và nhà trường đảm bảo cho quá trình học tập đạt kết quả cao trong học tập. Trường xét chuyển tiếp cho những sinh viên đã học xong hệ cao đẳng hoặc đang học các chương trình đại học trong và ngoài nước.

LSC giảm một nửa học phí của các khóa học thạc sĩ cho những sinh viên tốt nghiệp đại học tại trường và mong muốn tiếp tục học lên cao học.

Trường có nhiều kỳ khai giảng trong một năm, điều này thuận lợi cho các sinh viên lựa chọn một kỳ nhập học phù hợp nhất.

Trường sẽ cấp học bổng 1.500 GBP cho những sinh viên học thạc sĩ và các học bổng khác cho những sinh viên học đại học (Ưu đãi này chỉ dành cho những sinh viên đăng ký học khóa tháng 10/2011). Trường chấp nhận chứng chỉ TOEFL.

Những sinh viên chưa đủ khả năng ngôn ngữ cho khóa học chính sẽ tiếp tục được đào tạo tiếng Anh miễn phí tối đa 4 tháng song song với khoá học chính. (Chương trình ưu đãi này chỉ dành cho những sinh viên xác định sẽ theo học bất kỳ một khóa đại học hoặc cao học tại trường)

Chi tiết về các chương trình học bổng

Học bổng 5.000 GBP cho các khóa cử nhân kinh doanh và quản trị, cử nhân kinh doanh, cử nhân kế toán.

Học bổng 3.000 GBP cho các khóa cử nhân khoa học máy tính, cử nhân hệ thống thông tin thương mại.

Học bổng 1.000 GBP cho khóa dự bị đại học.

Học bổng 1.500 GBP cho sinh viên cao học

Liên hệ: Đại diện trường Thương mại Anh Quốc

Số 91, phố Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 043 2595817 / 04 63291710

Email: hoang.tu@lsclondon.co.uk

(theo vnexpress.net)

Tags:

Tin tức

Quý vị cần giải pháp dịch vụ ngôn ngữ hoàn hảo?

Đối tác nổi bật

Dịch thuật Hà Nội hiện tại đang là đối tác của các công ty tập đoàn lớn trong và ngoài nước.