Tin tức

Tin tức

Học dự bị đại học quốc tế (IFY) ngay từ Việt Nam

17/7/2018 86

Chương trình dự bị đại học quốc tế IFY tại Language Link Việt Nam không có sự khác biệt so với chương trình này tại Anh và Australia. Học sinh được học trực tiếp với đội ngũ giáo viên bản ngữ trong môi trường quốc tế theo mô hình đào tạo chất lượng cao của Anh. Mục tiêu của chương trình là giúp các em đẩy mạnh vốn tiếng Anh học thuật và phương pháp học ở nước ngoài. Chương trình được xem như nền tảng để các em rút ngắn hành trình chinh phục giảng đường quốc tế.

IFY

Học sinh có thể tiết kiệm tới 75% chi phí khi theo học ngay từ Việt Nam 
để nhận chứng chỉ quốc tế và có cơ hội đến với hơn 60 trường đại học danh tiếng trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam, Language Link là đơn vị duy nhất cung cấp và giảng dạy chương trình IFY, do Tổ chức giáo dục quốc tế NCC (Anh) thiết kế và cấp bằng. Đây cũng là chương trình được công nhận bởi nhiều cơ quan giáo dục quốc tế uy tín như Cục quản lý các chương trình đào tạo và chất lượng đào tạo QCA (Anh), Ủy ban quản lý chất lượng QAA và Hội đồng Anh…

Sinh viên đạt kết quả cao trong chương trình IFY sẽ có cơ hội giành được những phần học bổng giá trị từ các trường đại học hàng đầu trên thế giới. Tại Language Link Việt Nam, học sinh cũng được hưởng các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và làm thủ tục du học miễn phí.

Tham khảo website: www.llv.edu.vn/ify hoặc liên hệ Phòng tuyển sinh quốc tế – Language Link Việt Nam tại 62 đường Yên Phụ. Tel: (04) 3 927 3399.

(theo vnexpress.net)

Tags:

Tin tức

Quý vị cần giải pháp dịch vụ ngôn ngữ hoàn hảo?

Đối tác nổi bật

Dịch thuật Hà Nội hiện tại đang là đối tác của các công ty tập đoàn lớn trong và ngoài nước.