Tin tức

Tin tức

Học viện Unitec Auckland – New Zealand giới thiệu chương trình học

4/6/2018 105

Với 14.000 sinh viên đang theo học, Unitec là một trong những học viện công lập lâu đời tại Auckland. Chương trình đào tạo từ tiếng Anh, chứng chỉ nghề, cao đẳng đến đại học và sau đại học. Unitec đào tạo 14 chuyên ngành khác nhau gồm: kỹ thuật ứng dụng và thương mại, kiến trúc và cảnh quang, kinh doanh, truyền thông, cộng đồng và xã hội, máy tính và công nghệ thông tin, xây dựng dân dụng và công trình, thiết kế và nghệ thuật nghe nhìn, giáo dục, sức khỏe, ngôn ngữ, khoa học tự nhiên, nghệ thuật trình diễn và dựng phim, thể thao, du lịch lữ hành, dự bị đại học…

Ngoài ra, trường được công nhận tổ chức thi IELTS chính thức tại New Zealand. Học sinh có thể hoàn tất chương trình 2 năm và làm việc tại New Zealand trong vòng 2 năm. Trường được phép cấp thị thực sinh viên và gia hạn thị thực sau khi tốt nghiệp.

Nằm cách trung tâm thành phố Auckland khoảng 10 phút, sinh viên có thể chọn ở ký túc xá hoặc nhà dân bản xứ.

Công ty tư vấn du học Quốc Anh IEC miễn phí xin thư mời, ghi danh, hướng dẫn hồ sơ xin Visa, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của học sinh và hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập.
Liên hệ: Công ty tư vấn du học Quốc Anh IEC

86 Sương Nguyệt Ánh, Phường Bến Thành, quận 1, TP HCM.
Điện thoại: 08. 39250945 – 39253980 – 62911731.

(theo vnexpress.net)

Tags:

Tin tức

Quý vị cần giải pháp dịch vụ ngôn ngữ hoàn hảo?

Đối tác nổi bật

Dịch thuật Hà Nội hiện tại đang là đối tác của các công ty tập đoàn lớn trong và ngoài nước.