Tin tức

Tin tức

Hội thảo Đại học César Ritz , Thụy Sĩ

5/6/2018 66

César Ritz là một trong những đại học lâu đời và nổi tiếng ở Thụy Sĩ về chương trình quản lý khách sạn và du lịch, nghệ thuật ẩm thực và nấu nướng. Sinh viên sẽ trở thành những nhà quản lý hàng đầu trong công nghệ tiếp đãi du khách, làm việc tại các khách sạn quốc tế.

 

Trường đại học này đã trở thành một biểu tượng tiêu biểu về chất lượng và tính xuất sắc của chương trình quản lý tiếp đãi du khách với các chương trình từ chứng chỉ đến cao đẳng cao cấp, cử nhân và cao học, được công nhận toàn cầu. Hơn thế nữa, trường còn có riêng một học viện dành riêng cho chương trình nghệ thuật ẩm thực và nấu nướng, được gọi là Culinary Arts Academy. Chương trình này nhằm đào tạo những nhà đầu bếp quốc tế, rất sành ẩm thực, kết hợp các kỹ năng bếp thực tế với phương pháp quản lý hiện đại.

Cesar Ritz

Bằng cấp đại học César Ritz được công nhận quốc tế, đặc biệt, từ Tổ chức du lịch Liên Hiệp Quốc và Sở Giáo dục, Thể thao và Văn hóa của chính phủ Thụy Sĩ. Trường luôn tập trung vào tính xuất sắc của chương trình học, cách phục vụ sinh viên, quan tâm đến thành công của mỗi người, tinh thần lãnh đạo và tính liên tục làm mới, tự hoàn thiện mình. Sĩ số lớp ít để đảm bảo mỗi sinh viên đều được quan tâm và hướng dẫn chu đáo.

Với hai cơ sở, khoảng 600 sinh viên tại Le Bouveret và Brig, bạn có cơ hội vừa học tại khu vực nói tiếng Pháp và cả tiếng Đức của Thụy Sĩ. Trường nằm ở vị trí trung tâm, chỉ vài phút đi bộ có thể đến các khu thương mại và đặc biệt là ga xe lửa nên sinh viên có thể đến thủ đô Bern trong chỉ một tiếng đồng hồ hay Milan trong một tiếng rưỡi.

Cơ sở trường hiện đại, sinh viên sẽ học và sống ngay tại trường, phòng đơn với tủ lạnh và tủ safe, các bữa ăn buffet, wifi miễn phí, điện thoại di động không giới hạn đến tất cả giảng viên và sinh viên trường.

Trường có các kỳ khai giảng: Tháng 1, 4, 7 và tháng 10.

Diễn đàn tuyển dụng quốc tế (International Recruitment Forum) sẽ diễn ra vào tháng 3 và tháng 10, cùng với hội cựu sinh viên cung cấp nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên trước khi tốt nghiệp. Thêm vào đó, các tập đoàn khách sạn quốc tế vẫn thường xuyên đến trường liên tục trong năm để tuyển dụng nhân viên. Sinh viên César Ritz luôn được đánh giá cao. Trung bình, mỗi sinh viên được cung cấp 3-4 việc làm để lựa chọn.

Chương trình học: Một năm chứng chỉ, 2 năm cao đẳng cao cấp, 3 năm cử nhân, một năm văn bằng sau đại học, một năm thạc sĩ. riêng Anh ngữ dự bị: 11 – 33 tuần.

Thực tập tại Thụy Sĩ: 6 tháng một năm. Lương quy định từ 2.168-2.450 CHF một tháng. (80% sinh viên được thực tập tại các khách sạn 4 và 5 sao).

Điều kiện nhập học: Học sinh phải đạt điểm tối thiểu IELTS 4 để học Anh ngữ dự bị và IELTS là 5,5 để vào các chương trình chính khóa, hoàn tất PTTH và tối thiểu là 17 tuổi.

Điều kiện học bổng từ 49 đến 247 triệu đồng: Tùy thuộc vào kết quả học tập sinh viên tại trường.

Để biết thêm chi tiết về hội thảo, liên hệ:

Đại diện của César Ritz tại Việt Nam: Công ty TVDH Linh Chi

– 1 Trần Minh Quyền, phường 10, quận 10, TP HCM.

Tel: 08 38305625, 0903663747

Email: swiss-study@hcm.vnn.vn.

Website: https://duhoclinhchi.com.vn, https://duhocthuysi.com.vn/

Hoặc César Ritz Regional Manager, Vietnam: Mr. James Yu, Email: james.yu@ritz.edu Mobile: 0908559914.

(theo vnexpress.net)

Tags:

Tin tức

Quý vị cần giải pháp dịch vụ ngôn ngữ hoàn hảo?

Đối tác nổi bật

Dịch thuật Hà Nội hiện tại đang là đối tác của các công ty tập đoàn lớn trong và ngoài nước.