Tin tức

Tin tức

Hội thảo học bổng tại Anh và Mỹ

17/7/2018 75

Nội dung chương trình học bổng gồm:

– 25% học phí chương trình A-level, trị giá 5.280 GBP (6 kỳ) và GBP 4.400 (5 kỳ) tại Into Manchester; học bổng GBP 10.000 GBP cho chương trình dự bị đại học và dự bị thạc sĩ tại Into Manchester.

– Đến 30% học phí (The Directors Award Scholarships) cho các trung tâm tại Anh (Into UEA, Into Manchester, Into Newcastle, Into Scotland (GCU), Into City, Into UEA London, Into Exeter và Into QUB); đến 50% học phí chương trình A-level tại Into University of East Anglia.

– Đến 100% học phí chương trình dự bị đại học ở một số chuyên ngành tại Into Exeter, Into Queen's University Belfast và Into Newcastle; đến 100% học phí chương trình dự bị thạc sĩ tất cả các chuyên ngành tại Into Queen's University Belfast.

– Học bổng chung cho mọi sinh viên trị giá 1.000 GBP tại Into Scotland và Into Queen's University Belfast; học bổng khuyến học tại Into Oregon State University và Into University of South Florida (Mỹ), chương trình dự bị đại học và sau đại học.

Theo học tại các trung tâm của Into, sinh viên được chọn khóa học để chuẩn bị bước vào các trường gồm: Đại học Exeter, Newcastle, Manchester, East Anglia, Queen- Belfast, City- London, Glasgow Caledonian (Anh); đại học công lập Oregon – bang Oregon, đại học Southern Florida – Bang Florida (Mỹ).

Sinh viên được học tập và sử dụng tất cả cơ sở vật chất hiện đại của trường đại học. Các khóa học của Into đạt chuẩn cao và được quản lý bởi trường đại học. Chất lượng giáo dục tối ưu, với tỷ lệ giáo viên-sinh viên 1:9.

Các khóa học: Tiếng Anh học thuật; A-level; dự bị đại học – Foundation; cao đẳng – Diploma; dự bị thạc sĩ – Graduate Diploma; đại học (trên 300 chuyên ngành); thạc sĩ và tiến sĩ (trên 300 chuyên ngành).

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh I.E.C sẽ tư vấn cho sinh viên thực hiện các thủ tục hành chính trong các việc xin học, xin visa du học. Ngoài ra, công ty còn hỗ trợ phí visa cho chương trình du học Mỹ.

Đăng ký tham dự buổi hội thảo: (08) 3925 0945 – 3925 3980
Email: iec-hcm-usa@hcm.fpt.vn

(theo vnexpress.net)

Tags:

Tin tức

Quý vị cần giải pháp dịch vụ ngôn ngữ hoàn hảo?

Đối tác nổi bật

Dịch thuật Hà Nội hiện tại đang là đối tác của các công ty tập đoàn lớn trong và ngoài nước.