Tin tức

Tin tức

Khởi nghiệp tại Northern Melbourne – Australia

4/6/2018 58

Đại diện trường, ông Luke Howard sẽ tham gia hội thảo giới thiệu về trường lúc 17h30-19h30 ngày 4/11 tại Star Building 33 Mạc Đĩnh Chi, quận 1, TP HCM.

NMIT (Northern Melbourne Institute of TAFE, Cricos Provider No: 00724G) được thành lập năm 1912. Đây là trường dạy nghề công lập với 6 khu học xá và 6 trung tâm giảng dạy. Nằm tại trung tâm năng động và đa văn hóa của thành phố Melbourne, NMIT là trường cao đẳng công lập với nhiều chương trình giảng dạy chất lượng. Sinh viên có thể kết bạn với nhiều sinh viên đến từ các quốc gia khác nhau cũng như trao dồi kiến thức cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm tại trường.

du hoc 007

Trường được trang bị hiện đại và tân tiến cho từng phân khoa, trong đó bao gồm cả việc hướng dẫn trồng và làm rượu nho, nuôi ngựa, chế tạo robots, phân xưởng cơ khí, kỹ thuật, phát thanh truyền hình, các phương tiện nghe nhìn, các khóa huấn luyện về nhà hàng, làm tóc, trình diễn thời trang, trang bị cho thư viện…Sinh viên NMIT còn được cung cấp miễn phí rất nhiều các dịch vụ hỗ trợ sinh viên.

NMIT kết hợp khá chặt chẽ giữa việc học lý thuyết, kỹ năng thực hành cũng như làm việc thực tế. Trường hiện cung cấp các khóa học ưu việt từ bậc tín chỉ, cao đẳng, cao đẳng nâng cao, cử nhân cao đẳng và cử nhân cho các ngành: Nghiên cứu nông nghiệp, xây dựng, kinh doanh và quản lý, kỹ thuật, giáo dục, tiếng Anh (ELICOS), sức khỏe và khoa học xã hội, nhà hàng khách sạn, du lịch và sự kiện, công nghệ thông tin, âm nhạc, ghi hình và thu âm, làm tóc và liệu pháp làm đẹp, nghệ thuật sáng tạo và thị giác.

Thông tin về trường: https://www.nmit.edu.au/ hoặc https://www.vietnam.idp.com/. Liên hệ: 08 2249 0000, 3835 0133. Mang theo bằng cấp, bảng điểm (nếu có) để được xét tuyển tại chỗ.

(theo vnexpress.net)

Tags:

Tin tức

Quý vị cần giải pháp dịch vụ ngôn ngữ hoàn hảo?

Đối tác nổi bật

Dịch thuật Hà Nội hiện tại đang là đối tác của các công ty tập đoàn lớn trong và ngoài nước.