Lĩnh vực dịch thuật

Lĩnh vực dịch thuật

Dịch hồ sơ thầu

20/5/2018 5021

Trong quá trình Việt Nam đang trên đà phát triển kinh tế mạnh mẽ, nhu cầu về nhà ở, đất đai, xây dựng… của một bộ phận lớn người dân không ngừng tăng lên. Bởi vậy mà nhu cầu về dịch chuyên ngành xây dựng, hồ sơ thầu của nhiều đơn vị, tổ chức và cá nhân cũng tăng lên một cách nhanh chóng.

Dịch chuyên ngành xây dựng, hồ sơ thầu

Dịch chuyên ngành xây dựng, hồ sơ thầu

Đa phần các tài liệu chuyên sâu thuộc chuyên ngành xây dựng, hồ sơ thầu của Việt Nam hiện nay đa phần đều được viết bằng ngôn ngữ nước ngoài. Chúng được lưu trữ từ thế hệ trước để lại và mang theo nhiều giá trị về kinh tế và tri thức. Chính bởi vậy việc dịch chuyên ngành xây dựng và hồ sơ thầu thường cần đến sự tham gia của các công ty  dịch thuật.

Chuyên ngành xây dựng là một ngành phức tạp, hồ sơ và tài liệu thường có mức độ thông tin lớn và nhiều thuật ngữ chuyên ngành. Bên cạnh đó, chuyên ngành này thường cần đi kèm theo quá trình làm việc với các bộ hồ sơ thầu. Bởi vậy mà chúng luôn yêu cầu về mặt trình bày và hiệu chỉnh. Chính điều này mà khiến cho người dịch tốn nhiều thời gian, công sức cho bản dịch này.

Dịch thuật Hà Nội là một đơn vị có tiếng lâu năm trong ngành dịch thuật. Đội ngũ nhân viên của công ty chính tôi đã thực hiện hoàn thành nhiều dự án chuyên ngành xây dựng, hồ sơ thầu. Bởi vậy, chúng tôi sẵn sàng đảm nhận tất cả yêu cầu của khách hàng về dịch chuyên ngành xây dựng và hồ sơ thầu.

Quý vị cần giải pháp dịch vụ ngôn ngữ hoàn hảo?

Đối tác nổi bật

Dịch thuật Hà Nội hiện tại đang là đối tác của các công ty tập đoàn lớn trong và ngoài nước.