Lĩnh vực dịch thuật

Lĩnh vực dịch thuật

Dịch thuật chuyên ngành thể dục, thể thao

20/5/2018 1530

Trong đời sống xã hội ngày nay thể dục thể thao là một yếu tố quan trọng để giữ gìn sức khỏe và mang ý nghĩa, tài sản vô giá phục vụ cho các lợi ích khác. Thể thao đóng vai trò quan trọng trong việc tăng cường sức khoẻ, sảng khoái và giúp bảo vệ bản thân phòng tránh bệnh tật. Đặc biệt còn giúp săn chắc cơ, giữ dáng thon gọn hơn. Ngoài phạm vi về sức khỏe, các môn thể thao đồng đội cũng rèn luyện tính đồng đội,tinh thần hợp tác.

Dịch thuật chuyên ngành thể dục, thể thao
Dịch thuật chuyên ngành thể dục, thể thao.

Thể dục thể thao góp phần quan trọng trong quá trình phát triển Xã Hội, giúp liên kết nền văn hoá trong Xã Hội. Phong trào thể dục thể thao thể hiện dưới các cuộc thi và mỗi năm Quốc gia trên toàn thế giới đều giao lưu thể dục thể thao với nhau, một kỷ lục thể thao thế giới là cột mốc chứa đựng nhiều giá trị về văn hoá dân tộc và mang nhiều tư tưởng khoa học.

Thể dục thể thao góp phần phát triển và giao lưu liên kết Xã hội sâu sắc. Trong khi tập luyện và thi đấu thể thao, con người luôn muốn phấn đấu đạt đỉnh cao thành tích, sự cố gắng tạo nên những bứt phá về mặt bản thân và nhân cách. Chính trên cơ sở đó và qua các thành tích ấy mà nâng cao danh dự tập thể, địa phương và nhân cách. Thành tích thể thao đỉnh cao thực chất là một tập hợp nhiều yếu tố của cá nhân, tập thể Xã hội và tạo thành sự phát triển đất nước.

Thể dục thể thao góp phần phát triển và giao lưu liên kết Xã hội
Thể dục thể thao góp phần phát triển và giao lưu liên kết Xã hội

Bên cạnh thể thao đỉnh cao, thể thao cơ sở quần chúng lại chủ yếu là trình độ truyền thông, giúp giữ gìn, phát huy nền văn hoá.

Thể dục hàng ngày trong đời sống như thể dục sáng, đi bộ, tập luyện nhẹ nhàng thường được tiến hành tại nhà, quanh nơi ở và công viên

Thể dục thể thao giải trí được thể hiện qua các loại hình như như tham quan du lịch, đi bộ, xe đạp leo núi…với lượng vận động không nặng và không theo quy định chặt chẽ hiểu theo cách khác là giải trí ưu thế qua sự vận động tích cựu.

Do đó nhu cầu giao hữu văn hóa thể thao giữa các quốc gia ngày càng cao. Hiện nay nhu cầu dịch thuật công chứng và dịch thuật chuyên ngành văn hóa thể thao. Dịch thuật Hà Nội chuyên Dịch thuật chuyên ngành thể dục, thể thao mọi tài liệu văn hóa thể dục thể thao sang tiếng Việt hoặc dịch thuật tài liệu thể thao sang tiếng nước ngoài như tiếng Anh, Pháp, Đức, Lào, Hàn Quốc, Trung Quốc, Ý, Nga, Nhật …

Dịch thuật và xử lý hàng nghìn hồ sơ khách hàng trong và ngoài nước, chúng tôi có đội ngũ biên Phiên dịch giàu kinh nghiệm. Dịch thuật Hà Nội tự tin có thể xử lý tài liệu của Quý khách hàng nhanh, chất lượng tốt nhất.

Dịch thuật và xử lý hàng nghìn hồ sơ khách hàng
Dịch thuật và xử lý hàng nghìn hồ sơ khách hàng

Dịch thuật Hà Nội làm việc hơn 10 năm nay DTHN chuyên dịch thuật công chứng trê 50 ngôn ngữ hồ sơ du học đáp ứng mọi yêu cầu của Quý Khách hàng. DTHN từng dịch thuật chuyên ngành thể dục để phục vụ quá trình học tập của các cầu thủ.

Dịch thuật trên 50 ngôn ngữ

Dịch thuật đa ngôn ngữ là ưu điểm của chúng tôi, chúng tôi nhận dịch thuật trên 50 ngôn ngữ thông dụng như: Anh, Pháp, Nhật, Nga, Trung, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ ít thông dụng hơn như Ả rập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, Thuỵ Điển, Malaysia, Đan Mạch, Lào, Campuchia, Inđônêxia,.. điều đó đáp ứng được đúng yêu cầu của Quý Khách hàng.

Đỗi ngũ dịch thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Biết rằng chất lượng bản dịch luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng, cho nên Dịch thuật Hà Nội luôn tuyển chọn đội ngũ nhân viên dịch thuật và hiệu đính là những chuyên gia dịch thuật tiếng có kinh nghiệm dịch thuật ít nhất từ 05 năm trở lên, đã tốt nghiệp đại học ngoại ngữ và một chuyên ngành nhất định khác hoặc phải có kiến thức, kinh nghiệm dịch thuật sâu về một chuyên ngành và chỉ dịch những tài liệu liên quan đến chuyên ngành của mình.

Quy trình Dịch thuật đảm bảo chất lượng

Để đảm bảo chất lượng bản dịch, Dịch thuật Hà Nội luôn tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật tiêu chuẩn như xem trước tài liệu, tiến hành dịch, hiệu đính, kiểm tra cũng như hiệu chỉnh tài liệu dịch theo yêu cầu của khách hàng sau khi bàn giao bản dịch. Quý khách hàng có thể tham khảo Quy trình dịch thuật của chúng tôi. Chính vì vậy các bản dịch chuyên ngành thể dục thể thao luôn đạt chất lượng bảo đảm tuyệt đối.

Rất hân hạnh được hợp tác cùng Quý khách hàng.

Quý vị cần giải pháp dịch vụ ngôn ngữ hoàn hảo?

Đối tác nổi bật

Dịch thuật Hà Nội hiện tại đang là đối tác của các công ty tập đoàn lớn trong và ngoài nước.