Ngôn ngữ phiên dịch

Ngôn ngữ phiên dịch

Phiên Dịch Thái Lan Uy Tín

20/5/2018 1726

Tiếng Thái Lan là một dịch vụ tiêu điểm của ngành phiên dịch trong những năm gần đây. Nơi đây là một điểm đến lý thú của rất nhiều khách du lịch mỗi năm. Thêm vào đó, nơi đây cũng là tiêu điểm cho thế giới với nhiều sự kiện nổi bật có tầm ảnh hưởng đến thế giới và khu vực. Bởi vậy mà nhu cầu phiên dịch tiếng Thái lan – Việt không ngừng tăng lên.

Phiên Dịch Thái Lan Uy Tín

Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của khách hàng với mọi loại hình và nhiều chuyên ngành khác nhau. Bên cạnh đó, khi hợp tác với Dịch thuật Hà Nội, khách hàng có thể nhận được nhiều ưu đãi lớn về giá và chất lượng. Phương chân của công ty đó là mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Tất cả những phiên dịch viên được Dịch thuật Hà Nội chọn lọc rất kỹ lưỡng về chuyên môn và hình thức, đó là những cán bộ đã có kinh nghiệm nhiều năm tham gia công tác phiên dịch tiếng Thái Lan – Việt trong mọi lĩnh vực. Công ty Dịch thuật Hà Nội sẽ cử 01 hoặc nhiều ứng cử viên để Quý khách hàng kiểm tra chất lượng trước khi ký Hợp đồng phiên dịch.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu cung cấp phiên dịch tiếng Thái Lan – Việt – Thái Lan chất lượng cao, mời Quý khách hàng tham khảo trên website: www.dichthuathanoi.com

(Thời gian phiên dịch ngắn hoặc dài ngày theo yêu cầu của Quý khách hàng)

Liên hệ ngay với chúng tôi (04.85.87.38.39; 0987.22.2323; 0983.76.3636) để biết thêm chi tiết và báo giá về dịch vụ này.

Quý vị cần giải pháp dịch vụ ngôn ngữ hoàn hảo?

Đối tác nổi bật

Dịch thuật Hà Nội hiện tại đang là đối tác của các công ty tập đoàn lớn trong và ngoài nước.