Ngôn ngữ phiên dịch

Ngôn ngữ phiên dịch

Phiên dịch tiếng Hàn

20/5/2018 2553

Tại Việt Nam hiện nay, tiếng Hàn đã trở thành một ngôn ngữ rất phổ biến, đặc biệt là trong giới trẻ. Người dân Việt tiếp xúc với tiếng Hàn qua các bộ phim, các bài hát,… bởi vậy mà ngôn ngữ này không còn quá xa lạ gì cả. Tuy nhiên để có thể sử dụng thành thạo ngôn ngữ này trong cuộc sống cũng như trong giao tiếp thì nó trở thành điều bất khả thi với nhiều người. Thay vào đó, khi cần thiết đa số người Việt vẫn lựa chọn phiên dịch tiếng Hàn Quốc.

Vượt lên hàng loạt các đối thủ trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ phiên dịch, Dịch thuật Hà Nội đã trở thành một trong số những công ty hàng đầu trong lĩnh vực phiên dịch tiếng Hàn tại thị trường Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung. Với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao sau khi tốt nghiệp tại những trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Chúng tôi luôn cố gắng đem lại cảm giác hài lòng cho quý khách khi đến với Dịch thuật Hà Nội.

Phiên dịch tiếng Hàn – Việt

Tất cả những phiên dịch viên được Dịch thuật Hà Nội chọn lọc rất kỹ lưỡng về chuyên môn và hình thức, đó là những cán bộ đã có kinh nghiệm nhiều năm tham gia công tác phiên dịch tiếng Hàn -Việt trong mọi lĩnh vực. Công ty Dịch thuật Hà Nội sẽ cử 01 hoặc nhiều ứng cử viên để Quý khách hàng kiểm tra chất lượng trước khi ký Hợp đồng phiên dịch.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu cung cấp phiên dịch tiếng Hàn – Việt – Hàn chất lượng cao, mời Quý khách hàng tham khảo trên website: www.dichthuathanoi.com

Liên hệ ngay với chúng tôi (04.85.87.38.39; 0987.22.2323; 0983.76.3636) để biết thêm chi tiết và báo giá về dịch vụ này.

Quý vị cần giải pháp dịch vụ ngôn ngữ hoàn hảo?

Đối tác nổi bật

Dịch thuật Hà Nội hiện tại đang là đối tác của các công ty tập đoàn lớn trong và ngoài nước.