Ngôn ngữ phiên dịch

Ngôn ngữ phiên dịch

Phiên dịch tiếng Tây Ban Nha

20/5/2018 2525

Tiếng Tây Ban Nha là một trong những 10 ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới. Bởi vậy mà cả về diện tích lẫn số người sử dụng nó đều rất lớn. Bởi vậy mà đây là một thị trường đây tiềm năng và có nhiều hứa hẹn trong hiện tại và tương lai. Nó sẽ là một điểm đầu tư cho các công ty Việt Nam với mong muốn vươn ra thị trường thế giới.

Phiên Dịch Tiếng Tây Ban Nha
Phiên Dịch Tiếng Tây Ban Nha

Tại Việt Nam, tiếng Tây Ban Nha đóng góp một phần không nhỏ vào quá trình thức đẩy tăng trưởng kinh tế và đầu tư ra thế giới. Đặc biệt là trong nhiều ngành đặc trưng vầ khu vực nguyên liệu. Trong đó không thể không nhắc đến ngành dược Việt Nam với hơn 20% nguyên liệu là nhập từ các quốc gia Nam Mỹ – sử dụng tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ chính.

Tất cả những phiên dịch viên được Dịch thuật Hà Nội chọn lọc rất kỹ lưỡng về chuyên môn và hình thức, đó là những cán bộ đã có kinh nghiệm nhiều năm tham gia công tác phiên dịch tiếng Tây Ban Nha – Việt trong mọi lĩnh vực. Công ty Dịch thuật Hà Nội sẽ cử 01 hoặc nhiều ứng cử viên để Quý khách hàng kiểm tra chất lượng trước khi ký Hợp đồng phiên dịch.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu cung cấp phiên dịch tiếng Tây Ban Nha – Việt – Tây Ban Nha chất lượng cao, mời Quý khách hàng tham khảo trên website: www.dichthuathanoi.com

(Thời gian phiên dịch ngắn hoặc dài ngày theo yêu cầu của Quý khách hàng)

Liên hệ ngay với chúng tôi (090.677.5555/ 0987.22.2323)để biết thêm chi tiết và báo giá về dịch vụ này

Quý vị cần giải pháp dịch vụ ngôn ngữ hoàn hảo?

Đối tác nổi bật

Dịch thuật Hà Nội hiện tại đang là đối tác của các công ty tập đoàn lớn trong và ngoài nước.