Ngôn ngữ phiên dịch

Ngôn ngữ phiên dịch

Phiên dịch tiếng Đức chuyên nghiệp

20/5/2018 2530

Phiên dịch tiếng Đức – Việt

Phiên dịch tiếng Đức – Việt

Thời gian gần đây đánh dấu sự phát triển nhanh chóng của tiếng Đức tại thị trường Việt Nam. Đặc biệt là từ sau quyết định đặt nhà máy sản xuất tại Việt Nam của các công ty, tập đoàn chế tạo ô tô lớn nhất nước Đức. Chính điều này đã tạo ra sự thay đổi mạnh mẽ của ngôn ngữ này trong đời sống người dân Việt. Các dịch vụ trở nên phổ biến hơn, chúng xuất hiện nhiều lần hơn trước người dân. Tuy nhiên, để có thể sử dụng cũng như giao tiếp tốt là điều không thể đối với đa số người dân. Bởi vậy phiên dịch tiếng Đức là giải pháp tối ưu cho họ.

Điều làm nên thành công của Dịch thuật Hà Nội đó chính là sự chuyên nghiệp của nhân viên cũng như giá cả cạnh tranh mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích hơn nữa. Thêm vào đó, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện dịch vụ hơn nữa để mang sự hài lòng cho khách hàng.

Tất cả những phiên dịch viên được Dịch thuật Hà Nội chọn lọc rất kỹ lưỡng về chuyên môn và hình thức, đó là những cán bộ đã có kinh nghiệm nhiều năm tham gia công tác phiên dịch tiếng Đức - Việt trong mọi lĩnh vực. Công ty Dịch thuật Hà Nội sẽ cử 01 hoặc nhiều ứng cử viên để Quý khách hàng kiểm tra chất lượng trước khi ký Hợp đồng phiên dịch.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu cung cấp phiên dịch tiếng Đức – Việt – Đức chất lượng cao, mời Quý khách hàng tham khảo trên website: www.dichthuathanoi.com

(Thời gian phiên dịch ngắn hoặc dài ngày theo yêu cầu của Quý khách hàng)

Liên hệ ngay với chúng tôi (04.85.87.38.39; 0987.22.2323; 0983.76.3636)để biết thêm chi tiết và báo giá về dịch vụ này.

Quý vị cần giải pháp dịch vụ ngôn ngữ hoàn hảo?

Đối tác nổi bật

Dịch thuật Hà Nội hiện tại đang là đối tác của các công ty tập đoàn lớn trong và ngoài nước.