Tin tức

Tin tức

Thông tin du học: Học bổng tới 50% học phí tại Malaysia

5/6/2018 338

Đại học UCTI (tên cũ là APIIT) hiện là một trong các trường hàng đầu về đào tạo công nghệ thông tin và kỹ thuật tại Malaysia. UCTI có 3 cơ sở đào tạo tọa lạc ngay công viên công nghệ Malaysia, Kuala Lumpur. Hiện trường có 9.000 sinh viên, đến từ hơn 85 nước trên thế giới theo học các chuyên ngành từ cao đẳng, đại học đến thạc sĩ. Sinh viên đến với UCTI không chỉ để học tập kiến thức mà còn được trải nghiệm sống tự lập trong một nền văn hóa đa sắc tộc. UCTI có các khu ký túc xá khang trang và hiện đại.

Các chương trình giảng dạy tại UCTI được công nhận bởi Bộ Giáo dục Malaysia và các trường đại học đối tác trên thế giới. Trong đó Staffordshire University của Anh là đối tác chính trong việc cấp bằng cho chương trình đại học và sau đại học. Đối với chương trình đại học, sinh viên sẽ nhận 2 văn bằng từ UCTI và Staffordshire University sau khi tốt nghiệp.

Một số thế mạnh của trường:

Đại học UCTI được trao giải thưởng Prime Minister Award của Thủ tướng Malaysia (cả 3 giải nhất, nhì, ba).

Chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực đào tạo CNTT.

2 năm liền là trường đại diện cho Malaysia tham dự chung kết giải Imagine Cup do Microsoft tổ chức. Tham khảo các giải thưởng khác của UCTI: https://www.ucti.edu.my/

Chương trình Anh ngữ của trường linh hoạt, cho phép sinh viên được thi vượt cấp độ (level) để rút ngắn thời gian học Anh ngữ so với dự kiến ban đầu.

98% sinh viên tốt nghiệp từ UCTI tìm được việc làm.

Chương trình đào tạo:

Chương trình tiếng Anh (7 cấp độ, một tháng một cấp độ).

Dự bị đại học (12 tháng) dành cho học sinh chưa tốt nghiệp THPT. Chương trình cao đẳng: (30 tháng) dành cho học sinh chưa tốt nghiệp THPT.

Đại học (3 năm, ngoại trừ ngành kỹ sư 4 năm): Yêu cầu tốt nghiệp THPT.

Sau đại học (1,5 năm): Không yêu cầu kinh nghiệm.

Các chuyên ngành đào tạo:

Công nghệ thông tin: Bảo mật hệ thống, hệ thống thông minh, mạng máy tính, máy tính, máy di động, hệ thống thông tin trong kinh doanh; Kỹ thuật phần mềm, công nghệ Internet, công nghệ thương mại điện tử, công nghệ đa truyền thông, máy tính doanh nghiệp); Công nghệ giải trí tương tác (phát triển trò chơi máy tính, công nghệ truyền thông web, tin học truyền thông đại chúng).

Khoa kinh doanh và quản trị (quản trị kinh doanh, thương mại điện tử, quản trị kinh doanh quốc tế, quản trị marketing, quản lý nguồn nhân lực, kế toán và tài chánh, quản trị du lịch, quản trị dịch vụ, marketing truyền thông).

Khoa kỹ thuật (Điện, điện tử, điện tử chuyên ngành công nghệ thông tin, viễn thông, cơ điện tử).
Các kỳ nhập học:

Tiếng Anh: Mỗi tháng.

Dự bị đại học, cao đẳng, đại học: Tháng 1, 3, 5, 7 và 10.

Sau đại học: Tháng 3, 7 và 11.

Tham gia hội thảo học sinh có cơ hội nhận quà tặng từ trường UCTI và PHC Edu Links gồm: vé máy bay một chiều, miễn phí dịch vụ.

Liên hệ: Công ty liên kết giáo dục Phú Hoàn Cầu (PHC Edu Links)

Số 08 Trần Thiện Chánh, phường 12, quận 10, TP HCM. Tel: (848) 6264 8729 – 6264 9138 – Fax (848) 6264 8730.

1400 14th Avenue, Suite J, Oakland, CA, USA 94606. Tel: (510) 538 8100 – Fax: (510) 533 8181.

(theo vnexpress.net)

Tags:

Tin tức

Quý vị cần giải pháp dịch vụ ngôn ngữ hoàn hảo?

Đối tác nổi bật

Dịch thuật Hà Nội hiện tại đang là đối tác của các công ty tập đoàn lớn trong và ngoài nước.