Dịch Thuật Và Hiệu Đính Website Ở Đâu Uy Tín, Chất Lượng

22/5/2018 92

Quá trình phát triển của thương mại điện tử ngày càng quan trọng, góp phần phát triển thương hiệu và giúp đưa website ra toàn cầu, hệ thống Internet phát triển. Việc dịch thuật website, qua đó quảng bá thương hiệu, đưa thông tin nhanh chóng, cập nhật giá thành là một trong những cách tiếp thị sản phẩm và dịch vụ hữu hiệu nhất, tiết kiệm chi phí nhất để vươn ra thị trường quốc tế, nắm bắt các cơ hội giao thương mới.tăng doanh thu thông qua thương mại quốc tế. Đặc biệt, việc tìm hiểu đối tác nước ngoài hoặc tìm kiếm thông tin bạn hàng là điều hết sức cần thiết đối với định hướng phát triển hoặc có những chính sách phù hợp là điều vô cùng quan trọng trong quá trình phát triển website mạnh mẽ.

Dịch Thuật Và Hiệu Đính Website Ở Đâu Uy Tín, Chất Lượng
Dịch Thuật Và Hiệu Đính Website Ở Đâu Uy Tín, Chất Lượng.

Dịch thuật Hà Nội uy tín gần 10 năm nay, đáp ứng nhu cầu dịch của hơn hàng nghìn, hàng vạn khách hàng. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ dịch thuật công chứng, dịch thuật giá rẻ. Dịch vụ dịch thuật website của DTHN đảm bảo dịch thuật nhanh chóng, chính xác với chi phí hợp lý!

Đối với dịch thuật website/ địa phương hóa website của DTHN, Quý khách có quyền được an tâm với chất lượng hàng đầu của chúng tôi, bởi ngoài ưu thế lâu năm trong ngành dịch thuật, chúng tôi còn áp dụng nhiều công nghệ mới nhất để đạt được các tiêu trí về thời gian và chất lượng như: Sử dụng các công cụ hỗ trợ dịch thuật như Wordfast, Trados và có thể xử lý rất nhiều định dạng tập tin như XML, HTML, XHTML, CSS, JAVA, FLASH, ASP, JSP, v.v. Quý khách chỉ cần gửi cho chúng tôi các dữ liệu nguồn, chúng tôi sẽ xử lý và dịch thuật ra một nội dung hoàn chỉnh, sẵn sàng đưa lên hosting để hòa nhập với thế giới internet.

Dịch thuật website/ địa phương hóa website của DTHN
Dịch thuật website/ địa phương hóa website của DTHN

Chúng tôi nhận dịch và chuyển ngữ các loại website: website thương mại điện tử, IT, viễn thông, du lịch, dược phẩm, tài chính chứng khoán cho đến những website giới thiệu sản phẩm đơn giản được lập trình bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau.

DTH có văn phòng tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng,… hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng và hiệu đính website một cách tốt nhất!

Tags:

Quý vị cần giải pháp dịch vụ ngôn ngữ hoàn hảo?

Đối tác nổi bật

Dịch thuật Hà Nội hiện tại đang là đối tác của các công ty tập đoàn lớn trong và ngoài nước.