Làm visa du học sang Anh thật dễ dàng

22/5/2018 116

Làm visa du học sang Anh thật dễ dàng.

Thời gian gần đây, thủ tục hồ sơ du học Anh đã được đơn giản hóa đi nhiều. Đây là cơ hội giúp bạn du học anh được dễ dàng hơn, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên.

Làm visa du học sang Anh thật dễ dàng
Làm visa du học sang Anh thật dễ dàng.

Như trước kia, để du học sang Anh, ngoài việc đáp ứng các yêu cầu của trường bên Anh để xin được thư mời học, sinh viên cần phải nộp các giấy tờ chứng minh tài chính, nguồn gốc tài chính như công việc và thu nhập của người bảo lãnh, giấy tờ thuế, … Điều này gây khó khăn cho các bạn khi làm hồ sơ du học Anh nhưng không có giấy tờ để chứng minh. Nhiều bạn sinh viên, du học sinh đã phải từ bỏ ước mơ đi du học của mình.

Nhưng hiện nay, hồ sơ tài chính visa du học Anh đã đơn giản hơn nhiều. Để chứng minh tài chính du học Anh, sinh viên chỉ cần có sổ tiết kiệm là đủ điều kiện. Điều này cũng khẳng định chính sách visa của Anh đã mở cửa và dễ dàng hơn rất nhiều so với trước kia.

chính sách visa của Anh đã mở cửa và dễ dàng hơn
chính sách visa của Anh đã mở cửa và dễ dàng hơn

Visa nhanh có thể giúp bạn hoàn thành trong 3-5 ngày (có tính phí) hoặc có thể chờ trong 1,5-2 tuần nếu như bạn không cần quá gấp.

Ước mơ du học Anh không quá xa vời. ASCI giới thiệu nhiều chương trình học bổng, học phí ưu đãi giúp các bạn du học với chi phí thấp nhất và và hỗ trợ các thủ tục nhanh chóng và hiệu quả.

Liên hệ với ASCI để được tặng voucher giảm 35% học phí khóa tiếng Anh.

Tags:

Quý vị cần giải pháp dịch vụ ngôn ngữ hoàn hảo?

Đối tác nổi bật

Dịch thuật Hà Nội hiện tại đang là đối tác của các công ty tập đoàn lớn trong và ngoài nước.