Tin tức

Tin tức

Cẩm nang du học: Cẩm nang để teen Việt du học thành công

5/6/2018 90

Bạn có muốn tìm thấy một “cuốn bí kíp” chứa đựng những thông tin bổ ích và thực tế nhất cho chặng đường du học sắp tới của mình? Bí quyết nào xin được học bổng? Giải pháp nào để không còn phải bận tâm về điểm IELTS “lẹt đẹt”? Làm sao để thích nghi thật nhanh với văn hóa và nếp sống tại nước bản địa khi đi du học và khám phá được những bí mật để tiết kiệm tiền cho bố mẹ? Hãy nói “vừng ơi, mở ra” nhé, và bạn sẽ tìm thấy câu trả lời ngay đây.

Vừng ơi, mở ra…!

1933 (1)

Chìa khóa cho tất cả những vấn đề trên sẽ được chia sẻ trong Ngày hội thông tin và trải nghiệm thực tế rất bổ ích mang tên “Cẩm nang để Teen Việt du học thành công”, được tổ chức vào sáng thứ bảy, ngày 30/07/2011 tại trường mới của Language Link – 62 đường Yên Phụ. Một ngày hội thật sự để bạn được chia sẻ rất nhiều “tip” thực tế cho kế hoạch du học của mình. Bạn sẽ có dịp tiếp xúc trực tiếp với các anh chị du học sinh đầy kinh nghiệm và cả các chuyên gia tư vấn du học với những câu chuyện của họ trong hành trình “chinh phục visa và thủ tục hành chính” giúp đỡ các bạn trẻ. Nếu bạn đang có nhiều thắc mắc từ A đến Z các vấn đề liên quan đến du học, thì đây chính là một cơ hội tốt để tìm ra câu trả lời chính xác.

v2_ab2ef
 
Sinh viên khóa IV – Chương trình Dự bị Đại học Quốc tế IFY của Language Link trong lễ tốt nghiệp.

Không dừng lại ở đó, đến với ngày hội thông tin “Cẩm nang để Teen Việt du học thành công”, các bạn còn có cơ hội được trải nghiệm một không gian học tập quốc tế của Chương trình Dự bị Đại học Quốc tế IFY (International Foundation Year) tại Language Link. Bạn hoàn toàn có thể là một ứng viên sáng giá để tham gia lớp học thử với thầy Todd Lando – Giám đốc học vụ chương trình, và dự một lớp học thực tế cùng với các bạn sinh viên hiện đang theo học chương trình này nữa. Đây là lần đầu tiên Language Link tạo cơ hội trải nghiệm này cho các bạn teen Việt đấy. Đừng bỏ lỡ bạn nhé, một kho quà tặng đang chờ bạn trong ngày hội này.

v1_ede37

Language Link dành rất nhiều quà cho các bạn như việc tham gia thi học bổng hoàn toàn miễn phí, các suất học bổng toàn phần khóa Tiếng Anh học thuật của Language Link, balo rất “teen”, túi… USB 3G, Cuốn sách thần kỳ cẩm nang du học rất hữu ích, và rất nhiều món quà tặng khác nữa.

Hãy tìm hiểu thêm thông tin, và đăng ký tham gia ngay từ bây giờ tại www.llv.edu.vn/openday nhé!

Thông tin liên hệ:

Văn phòng Tuyển sinh Quốc tế IFY – Language Link

62 Đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội (gần dốc Hàng Than)

Tel: 04.3972 3399/3776 5452 (line trực tiếp)

Email: ask@languagelink.vn

(theo dantri.com.vn)

Tags:

Tin tức

Quý vị cần giải pháp dịch vụ ngôn ngữ hoàn hảo?

Đối tác nổi bật

Dịch thuật Hà Nội hiện tại đang là đối tác của các công ty tập đoàn lớn trong và ngoài nước.