Tin tức

Tin tức

Chương trình EMBA của đại học Hawaii tại Việt Nam

17/7/2018 99

Tham gia chương trình, học viên được học tập với 100% giảng viên là các giáo sư đầu ngành đến từ trường ĐH Hawaii. Đội ngũ các giáo sư này tốt nghiệp từ những trường danh tiếng của Mỹ như Harvard, MIT, Stanford, UC Berkeley và đều có nhiều năm tư vấn cho các tập đoàn lớn của Mỹ. Học viên sẽ được học theo khung chương trình và tài liệu học tập hoàn toàn giống tại ĐH Hawaii ngoài ra, có thể đăng ký học 2 môn trong chương trình tại đại học Hawaii với mức học phí không đổi.

du lich HAWAII

Với tổng thời gian 22 tháng, các lớp học của chương trình EMBA này được tổ chức vào buổi tối và cuối tuần. Đặc biệt, trong năm nay, chương trình dành các suất học bổng cho các ứng cử viên xuất sắc với tổng trị giá lên tới 2 tỷ (một tỷ cho chương trình Hà Nội và một tỷ cho chương trình tại TP HCM).

Với bằng MBA do đại học Hawaii cấp, học viên tốt nghiệp có thể tự tin vào những kiến thức và kỹ năng của mình trong điều hành doanh nghiệp cũng như trở thành các CEO tài năng, chuyên nghiệp quốc tế.

Từ năm 2001, EMBA của đại học Hawaii đã có mặt tại Việt Nam với nội dung đào tạo đặc biệt dành cho doanh nhân và các nhà quản lý đã có ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm việc. Đến nay đã có hơn 200 sinh viên tốt nghiệp từ chương trình này mà phần lớn là những doanh nhân hiện đang giữ những vị trí chủ chốt tại các tập đoàn lớn trong nước và quốc tế.
Liên hệ: Đại học Shidler Hawaii tại Việt Nam

Phòng 8B, Lầu 4 Horison Hotel, 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 8587 5992 – (+84 4) 3736 8188; Fax: (+84 4) 6266 2608

Email: embaha@hawaii.edu hoặc Web: https://www.shidler.hawaii.edu/

(theo vnexpress.net)

Tags:

Tin tức

Quý vị cần giải pháp dịch vụ ngôn ngữ hoàn hảo?

Đối tác nổi bật

Dịch thuật Hà Nội hiện tại đang là đối tác của các công ty tập đoàn lớn trong và ngoài nước.