Tin tức

Tin tức

Cơ hội bổng 100% trường Bournemouth Collegiate School và Stover School

4/6/2018 36

Học bổng 100% học phí hai trường nội trú tại Anh. Visco tổ chức thi học bổng trường Bournemouth Collegiate School và Stover School tại 4 văn phòng Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng và Hải Phòng từ 9h – 12h và 14h -17h ngày 6/6.

Tham gia chương trình học sinh mang theo bản copy kết quả học tập mới nhất, giấy khen, các chứng nhận đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi và điểm IELTS, TOEFL (nếu có). Học sinh chưa có điểm IELTS hoặc TOEFL có thể làm bài thi tiếng Anh của trường tại Visco.

du hoc00

Bournemouth Collegiate School và Stover School là 2 trường nội trú phi lợi nhuận nằm tại miền nam nước Anh. Lớp học tối đa 10 học sinh, các em được đào tạo, chăm sóc để phát triển toàn diện về tri thức, văn hóa, âm nhạc, nghệ thuật, thể thao… Hiện hai trường đang có học bổng trị giá 100% học phí chương trình phổ thông GCSE và dự bị đại học A-level (tương đương 50% tổng chi phí khóa học) khai giảng 9/2011 dành cho học sinh xuất sắc.

Bournemouth Collegiate nằm cách London 1,5 giờ đi tàu về phía nam. Trường Bournemouth Collegiate có nhiều môn học đa dạng, chương trình ngoại khóa phong phú. Trường có 80% học sinh là người Anh còn lại là học sinh quốc tế đến từ hơn 33 quốc gia trên thế giới. Học sinh được học tập trong lớp học có sĩ số nhỏ với các giáo viên kinh nghiệm và tận tâm, luôn sẵn sàng hỗ trợ học sinh trong học tập và sinh hoạt. Năm 2010, hơn 30% học sinh A-level của trường đạt điểm A* – A, 96% học sinh GCSE đạt điểm A* – C.

Đặc biệt, trường có các chương trình và bài giảng đặc biệt dành cho các em học sinh năng khiếu mong muốn vào học tại Cambridge hoặc Oxford. Ngoài ra, còn có các khóa học tiếng Anh bổ trợ cho học sinh quốc tế, các khóa học luyện thi IELTS.

Stover School là một trong những trường nội trú có chất lượng giảng dạy tốt tại khu vực Tây Nam nước Anh. Trường tuyển học sinh từ 3 đến 18 tuổi với thế mạnh đào tạo các môn nghệ thuật, âm nhạc, kịch nghệ. Trong năm 2010, tỷ lệ học sinh đỗ A-level của trường là 98%, trong đó có 86% học sinh đạt điểm A* – C, 77% học sinh GCSE đạt điểm A* – C.

Tại Stover, học sinh được khuyến khích tham gia các hoạt động thể thao, ngoại khóa đa dạng: nấu ăn, tennis, bóng rổ, bơi lội, diễn kịch, thăm quan các địa danh văn hóa trên khắp nước Anh.

(theo vnexpress.net)

Tags:

Tin tức

Quý vị cần giải pháp dịch vụ ngôn ngữ hoàn hảo?

Đối tác nổi bật

Dịch thuật Hà Nội hiện tại đang là đối tác của các công ty tập đoàn lớn trong và ngoài nước.