Tin tức

Tin tức

Cơ hội Học tập tại đại học danh tiếng Oxford

3/6/2018 1281

Đại học Oxford là một trong số những trường đại học lâu đời nhất tại vương quốc Anh với chiều dài lịch sử hơn 800 năm. Trường tư hào luôn nằm trong top 5 các trường đại học hàng đầu thế giới bên cạnh Harvard, Stanford, Princeton hay Cambridge… và là trường Đại học hàng đầu tại Anh trong giảng dạy về Kinh tế, Kinh doanh.

OxfordImage-640x396
Cơ hội Học tập tại đại học danh tiếng Oxford

GSE-beo tự hào là đại diện tuyển sinh cho các khóa học dự bị Thạc Sỹ của trường Đại học Oxford, sẽ giúp bạn có được bước khởi đầu hoàn hảo để đạt được ước mơ đó của bạn. Hãy bắt đầu hành trình của bạn ngay từ bây giờ, và GSE-beo sẽ giúp bạn biến ước mơ được học tập tại Oxford thành hiện thực.

Đại học Oxford là cái nôi sản sinh là rất nhiều chính trị gia và nhà ngoại giao nổi tiếng như: 12 thủ tướng Anh bao gồm Margaret Thatcher, Tony Blair, David Cameron…, tổng thống Mỹ Bill Clinton, 3 thủ tướng Úc, 2 thủ tướng Canada và rất nhiều các nhân vật nổi tiếng thế giới khác.

Được học tập và nghiên cứu tại trường Đại học Oxford là mong ước của rất nhiều thế hệ sinh viên, không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới

Tọa lạc tại thành phố Oxford xinh đẹp, chỉ cách London 1 tiếng 30 đi tàu, bạn có thể dễ dàng di chuyển qua lại giữa hai thành phố để đồng thời trải nghiệm cuộc sống, trầm lắng tại Oxford và sôi động tại London. Tại Oxford, bạn sẽ được sống trong những con phố cổ nhỏ xinh, tham quan những bảo tàng và công trình nghệ thuật tầm cỡ – điều tạo nên dấu ấn mà bất cứ ai đã đến Oxford đều không thể nào quên.

Đại học Oxford với 23.000 sinh viên, trong đó 11.720 sinh viên đại học và 9.380 sinh viên tham dự học Thạc Sĩ và Nghiên cứu sinh. Phương thức sư phạm luôn được đánh giá cao, và đuợc công nhận toàn cầu.

Các chương trình Dự bị Thạc Sỹ tại Đại học Oxford:

– Nghiên cứu về châu Âu & Anh quốc

– Ngoại Giao/Quan hệ Quốc Tế

Chương trình học thực tiễn, phong phú được giảng dạy bởi các cựu Đại Sứ Anh. Giáo trình giảng dạy khoa học, các môn học đan xen một cách hiệu quả không những giúp bạn hiểu biết hơn về các nền kinh tế xã hội, các mối quan hệ chính trị của các nước trên toàn thế giới, mà còn trang bị cho bạn những kỹ năng đơn giản nhất như sử dụng Tiếng Anh như một công cụ giao tiếp hữu hiệu cho đến những kỹ năng phức tạp như trả lời báo chí. Chương trình được xây dựng hoàn toàn phù hợp với các đối tượng khác nhau từ các sinh viên đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành hoặc không chuyên ngành muốn theo học khóa Thạc Sỹ sau đó hoặc muốn làm trong các lĩnh vực liên quan.

Sinh viên tốt nghiệp khóa Dự bị Thạc Sỹ tại trường đại học Oxford có thể tiếp tục học Thạc Sỹ tại các trường đại học danh tiếng như: Kings College London, LSE, University of Bath, University of Oxford, University of Cambridge, Warwick University…

Yêu cầu đầu vào:

– Tốt nghiệp Đại học loại khá trở lên

– IELTS 6.5 hoặc tương đương

Học phí: £13.990 – £15.150

Học tại Đại học Oxford là một trải nghiệm có một không hai trong cuộc đời sinh viên của bạn. Bạn hoàn toàn được hưởng các quyền lợi và lợi ích như các sinh viên khác từ ngôi trường cổ kính và danh tiếng bậc nhất thế giới này. Với những giá trị từ Đại học Oxford mang lại, chúng tôi tin rằng bạn đã tự mình mở ra canh cửa tới tương lai sáng lạng, điều mà bạn sẽ không có được từ các trường đại học khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ đại diện tuyển sinh các khóa dự bị Thạc Sỹ duy nhất của trường đại học Oxford tại Việt Nam:

Công ty Dịch vụ Giáo Dục Toàn Cầu GSE-beo

Địa chỉ: Số 58 phố Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 04 3 7713561 – 04 37245006
(theo vnexpress.net)

Tags:

Tin tức

Quý vị cần giải pháp dịch vụ ngôn ngữ hoàn hảo?

Đối tác nổi bật

Dịch thuật Hà Nội hiện tại đang là đối tác của các công ty tập đoàn lớn trong và ngoài nước.