Tin tức

Tin tức

Đếm ngược cho Học bổng toàn phần trị giá 30 ngàn USD

17/7/2018 63
Khởi động từ đầu tháng 11/2010, Chương trình Học bổng Andrew áp dụng cho tất cả các học sinh Việt Nam đã tốt nghiệp phổ thông. Nếu tiếng Anh của bạn đạt trình độ IELTS 5.0 trở lên, hãy thử đăng ký để có cơ hội nhận được 1 trong 4 suất học bổng toàn phần trị giá hơn 30 ngàn USD mang tên Công tước xứ sương mù này.

Đếm ngược cho Học bổng toàn phần trị giá 30 ngàn USD

Học bổng Hoàng tử Andrew là một học bổng toàn phần với giá trị lên tới $30,500 (khoảng 600 triệu) bao gồm toàn bộ học phí của một khóa học Cử nhân tại Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam và các khóa Dự bị nếu cần thiết (không bao gồm đào tạo Tiếng Anh) và chi phí đi lại trong vòng phỏng vấn dành cho học sinh ở xa (nếu có).

Năm học 2011-2012, sẽ có 4 suất học bổng toàn phần được trao tặng. Các chuyên ngành đào tạo trong trong năm 2011 gồm Quản trị kinh doanh quốc tế và Quản trị Marketing (Bằng Tốt nghiệp do Đại học Staffordshire cấp).

Học bổng mang tên Hoàng tử Andrew, Công Tước xứ York, Vương Quốc Anh, được xây dựng với mục tiêu đào tạo nên những nhà lãnh đạo đóng góp vào sự phát triển của Việt Nam, thông qua việc mang lại những cơ hội học tập tốt nhất cho những cá nhân xuất sắc sẽ theo học tại trường.

Chương trình được áp dụng rộng rãi cho tất cả những học sinh Việt Nam đã tốt nghiệp Trung học Phổ thông. Học sinh được lựa chọn cho học bổng dựa trên sự kết hợp các yếu tố: thành tích học tập, kinh nghiệm tham gia các hoạt động phục vụ cộng đồng và có tiềm năng trở thành những nhà lãnh đạo trong các cơ quan chính phủ, trong kinh doanh và học thuật.

Để được xét tuyển cho chương trình học bổng, các thí sinh  phải là công dân có quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Việt Nam tại thời điểm đăng ký; Không vượt quá 30 tuổi tại thời điểm đăng ký; Tốt nghiệp PTTH với điểm trung bình lớp 12 từ 7. 5 trở lên; Nộp bài tự luận về bản thân; Đảm bảo các yêu cầu về Tiếng Anh của chương trình học đăng ký và không nhận các học bổng cùng loại khác vào thời điểm học bổng được trao.

Hạn tiếp nhận hồ sơ đăng ký và tất cả những tài liệu liên quan là ngày 30/06/2011.
Chi tiết truy cập website:  britishuniversity.edu.vn

(theo Amec)

Tags:

Tin tức

Quý vị cần giải pháp dịch vụ ngôn ngữ hoàn hảo?

Đối tác nổi bật

Dịch thuật Hà Nội hiện tại đang là đối tác của các công ty tập đoàn lớn trong và ngoài nước.