Tin tức

Tin tức

Du học Australia: Hội thảo đại học Macquarie, Sydney

17/7/2018 76

Hội thảo giới thiệu về đại học Macquarie và các chương trình học bổng của trường được tổ chúc lúc 16h-18h ngày 15/8 tại 351 Võ Văn Tần, phường 5, quận 3, TP HCM và lúc 16h30-18h ngày 17/8 tại 96 Lò Đúc, Hà Nội.

 

Tham gia chương trình có diện trường ông Prem Krithivasan sẽ giới thiệu những thông tin chi tiết và hữu ích nhất về chương trình học cũng như thông tin học bổng ngay tại hội thảo.

Nội dung học bổng gồm:

Học bổng quốc tế đại học Macquarie (MUIS): thu hút sinh viên xuất sắc từ khắp nơi trên thế giới đến học tập trường cấp đến 40 suất học bổng mỗi năm cho sinh viên đại học và sau đại học.

Học bổng trị giá 22.500 AUD dành cho sinh viên đang theo học chương trình tiến sĩ.

Học bổng chính phủ Australia: ĐH Macquarie tham gia vào nhiều chương trình học bổng chính phủ như Học bổng phát triển Australia (ADS); Học bổng lãnh đạo Australia (ALA);, Học bổng hợp tác quốc phòng (DCSP) và học bổng Endeavour Awards.

du hoc Macquarie Australia

Macquarie là trường đại học lớn thứ 3 tại Sydney, xếp thứ 9 tại Australia và thứ 167 trong số các trường đại học hàng đầu thế giới (theo tạp chí “The Times Higher Education”). Macquarie là một trong những trường đại học cung cấp nhiều loại học bổng và trợ cấp nhất tại Australia. Đồng thời, khuôn viên trường được bình chọn là một trong những khuôn viên đẹp nhất tại sứ sở chuột túi này.

Ngoài ra, Macquarie là trường đại học duy nhất được xếp hạng cao liên tiếp 8 năm về “sinh viên tốt nghiệp có mức lương khởi điểm cao nhất” và nằm trong nhóm đứng đầu các trường của Úc về Nghiên cứu và các đầu tư vào nghiên cứu;

Hiện Macquarie có khoảng 30 nghìn sinh viên bản xứ và khoảng 7 nghìn sinh viên quốc tế đang theo học hàng trăm chuyên ngành đào tạo ở các bậc đào tạo đại học, thạc sĩ, thạc sĩ nghiên cứu và tiến sĩ của trường.

Chương trình đào tạo:

Trường cung cấp các chương trình bậc đại học và sau đại học, thuộc các lĩnh vực nghệ thuật, kinh doanh và kinh tế, khoa học, gồm các ngành: kinh doanh, thương mại, kinh tế, tài chính, thống kê, máy tính, kỹ thuật và công nghệ, giáo dục, nhân văn, luật, y khoa, sức khoẻ, tâm lý và ngôn ngữ, khoa học môi trường, xã hội học, văn hóa, truyền thống và triết học.

Nếu sinh viên chưa có điểm IELTS theo yêu cầu có thể đăng ký khoá học tiếng Anh tại CME – Trung tâm Anh ngữ thuộc đại học Macquarie, Sydney và là một trong những trung tâm Anh ngữ lớn nhất Australia.

Công ty Đức Anh miễn hoàn toàn phí xét hồ sơ xin học. Sinh viên chưa có chứng chỉ tiếng Anh sẽ được kiểm tra trình độ miễn phí và được hỗ trợ học tiếng Anh tại DaceHanoi với các chương trình tiếng Anh học thuật và luyện IELTS với hỗ trợ đến 15% học phí.

Liên hệ: Công ty tư vấn giáo dục và dịch thuật quốc tế Đức Anh
Hà Nội: 96 Lò Đúc, ĐT: (04) 3971 6229, Email: duhoc@ducanh.edu.vn

Hải Phòng: 32F Điện Biên Phủ, ĐT: 0313.686.689, 
Email: adminhp@ducanh.edu.vn

TP HCM: 351 Võ Văn Tần, Q.3, ĐT: (08) 3929 3995,
Fax: (08) 39293 996, Email: adminhcm@ducanh.edu.vn

www.ducanh.edu.vn

rung tâm Anh ngữ Dace: 8D Hàm Long, Hà Nội. ĐT: (04) 3944 8589,
Email: english@dace.edu.vn, website: https://www.dace.edu.vn/

(theo Vnexpress.net)

Tags:

Tin tức

Quý vị cần giải pháp dịch vụ ngôn ngữ hoàn hảo?

Đối tác nổi bật

Dịch thuật Hà Nội hiện tại đang là đối tác của các công ty tập đoàn lớn trong và ngoài nước.