Tin tức

Tin tức

Du học Malaysia: Hội thảo tuyển sinh ĐH Sunway tại TP HCM

17/7/2018 116

Cô Lina, quản lý tuyển sinh của trường, sẽ trực tiếp tham gia hội thảo tổ chức lúc 16h ngày 25/6 tại khách sạn Kim Đô, 133 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM.Sinh viên tốt nghiệp từ ĐH Sunway được cấp bằng của các trường đại học đối tác gồm ĐH Victoria, ĐH Monash (Australia); ĐH Western Michigan (Mỹ), ĐH Lancaster (Anh); Viện Le Cordon Bleu (Pháp).

SUNWAY-UNIVERSITY

Sinh viên có thể hoàn tất các chương trình dự bị đại học và đại học hoàn toàn tại Malaysia hoặc chuyển tiếp qua các trường đại học ở các nước khác. Khuôn viên trường rộng 10 ha nằm gần thủ đô. Lớp học, ký túc xá và các dụng cụ thể thao được trang bị đầy đủ và hiện đại. Sunway là trường đại học nằm trong top các trường hàng đầu của Malaysia (theo kết quả đánh giá của Bộ Đại học Malaysia).

Sinh viên của trường được thực tập tại các công ty đa quốc gia danh tiếng để tiếp thu kinh nghiệm. Đây cũng là cơ hội làm thêm giúp sinh viên quốc tế kiếm thêm thu nhập.

Chương trình đào tạo:

PTTH: dành cho hs học hết lớp 7 tại VN (có chương trình hỗ trợ tiếng Anh).

Dự bị đại học: Dự bị tiếng Anh cho học sinh chưa đủ trình độ tiếng Anh. A level cho học sinh hoàn thành lớp 11 tại Việt Nam (đây là bằng tú tài của Anh)

PTTH Canada dành cho học sinh hoàn thành lớp 11 tại Việt Nam (sau khi tốt nghiệp nhận bằng PTTH Canada học sinh có thể chuyển tiếp sang Canada hoặc Mỹ hoặc các quốc gia khác)

Dự bị vào đại học Monash dành cho học sinh hoàn thành lớp 11 tại Việt Nam (sau khi hoàn thành một năm dự bị, học sinh được chuyển thẳng vào năm thứ nhất của đại học Monash tại Australia hoặc Malaysia).

Cao đẳng và đại học: Đại học đại cương Mỹ (2 năm học tại Malaysia và 2 năm học tại Mỹ hoặc Canada).

Đại học Lanscaster (Anh) học hoàn toàn tại Malaysia hoặc chuyển tiếp.

Đại học Monash (Australia) học tại Malaysia sau đó chuyển tiếp đi Australia hoặc học hoàn toàn tại Malaysia.

Đại học Victoria (Australia) học một năm tại Malaysia và 2 năm tại Australia hoặc hoàn toàn học tại Malaysia.

Chuyên ngành: Kế toán, tài chính ngân hàng, quản lý rủi ro tài chính, marketing, thương mại quốc tế, quản trị kinh doanh, du lịch, khách sạn, thương mại điện tử, công nghệ TT, tâm lý, môi trường, y, dược, công nghệ sinh học…

Tham gia hội thảo của INEC, học sinh được miễn phí dịch thuật, tặng vé máy bay, miễn phí kiểm tra tiếng Anh, quà tặng từ trường. Thủ tục xuất nhập cảnh đơn giản, không cần chứng minh tài chính.
Liên hệ: Công ty du học INEC

138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP HCM.
ĐT: (08) 3938 1080 – (08) 3938 1081
Tư vấn trực tiếp 24/24: 0902 490 488 (Ms Hạnh)
Email: hanh@inec.vn hoặc inec@vnn.vn
Webs: www.inec.vn hoặc www.hocbongduhoctoancau.com

(theo vnexpress.net)

Tags:

Tin tức

Quý vị cần giải pháp dịch vụ ngôn ngữ hoàn hảo?

Đối tác nổi bật

Dịch thuật Hà Nội hiện tại đang là đối tác của các công ty tập đoàn lớn trong và ngoài nước.