Tin tức

Tin tức

Du học Singapore chuyển tiếp đại học Mỹ

4/6/2018 65

Học sinh, sinh viên tham dự chương trình này sẽ được hỗ trợ phí xét hồ sơ của trường Kaplan và phí tư vấn của World Education (Tiết kiệm được khoản phí trị giá 12 triệu đồng).

singapo

Tổ chức tư vấn giáo dục World Education phối hợp với Tập đoàn Kaplan của Singapore tổ chức hội thảo du học Singapore vào lúc 9h ngày 30/10 tại Trường dân lập quốc tế Việt Úc, 23 Trần Cao Vân, quận 1, TP HCM. Chương trình sẽ giới thiệu về lộ trình học tập, cách nộp đơn vào trường, cách tìm học bổng, cơ hội chuyển tiếp, chi phí sinh hoạt và học tập, môi trường lẫn điều kiện ăn ở tại Singapore cũng như các nước chuyển tiếp.

Tham gia chương trình, học sinh được trường Kaplan trực tiếp xin visa vào các nước chuyển tiếp tại Singapore và sinh viên không cần phải quay về Việt Nam. Bằng tốt nghiệp do các trường ĐH hàng đầu của Mỹ, Anh, Australia cấp. Học sinh có cơ hội tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Chương trình chuyển tiếp sang Mỹ sẽ học 22 tuần tại Singapore, 8 tuần chương trình hè ở Mỹ và tiếp theo là năm 2 đại học tại một trong 7 trường ĐH Kaplan đã liên kết tại Mỹ. Là thành viên của một trong những tổ chức giáo dục lớn nhất thế giới, tập đoàn Washington Post (Mỹ) – Kaplan Singapore hợp tác với các trường đại học hàng đầu ở Australia, châu Âu và Mỹ. Kaplan có các chương trình giảng dạy từ chứng chỉ, cao đẳng, đại học đến thạc sĩ và MBA.

Với cách học này, sinh viên sẽ tiết kiệm chi phí mà tiêu chuẩn, chất lượng đào tạo vẫn được đảm bảo. Thời gian học được rút ngắn (nhờ bỏ qua những kỳ nghỉ hè dài). Chương trình giảng dạy được biên soạn nhằm đào tạo các kỹ năng cần thiết để sinh viên tốt nghiệp có thể tìm được việc làm trong các lĩnh vực đa dạng. Đối với bậc cử nhân và thạc sĩ, hơn 20% sinh viên quốc tế làm việc tại Singapore sau khi tốt nghiệp trong các lĩnh vực dịch vụ, du lịch và khách sạn, quản trị kinh doanh, marketing và tài chính (theo thống kê tháng 2/2011).

Với ngành học đa dạng, phong phú, môi trường học tập thuận lợi, đại học Kaplan Singapore hứa hẹn là điểm đến lý tưởng thực hiện ước mơ du học của rất nhiều các bạn trẻ.

Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, Tổ chức giáo dục thế giới World Education hiện đang là đối tác chiến lược của hơn 2.000 trường học, tổ chức giáo dục tại Mỹ, Australia, Anh, Canada, Singapore và New Zealand.

Đăng ký tham dự hội thảo tại (08)38 22 12 24/ 0938 067080 hoặc liên hệ https://www.worldedu.vn

(theo vnexpress.net)

Tags:

Tin tức

Quý vị cần giải pháp dịch vụ ngôn ngữ hoàn hảo?

Đối tác nổi bật

Dịch thuật Hà Nội hiện tại đang là đối tác của các công ty tập đoàn lớn trong và ngoài nước.