Tin tức

Tin tức

Du lịch thế giới: Cyprus

17/7/2018 81

Danh lam thắng cảnh, những bãi cát trắng, đồi núi và con đường mòn dành cho khách bộ hành trở thành nét đẹp mê hồn của nơi đây.

Cyprus01

Cộng hoà Cyprus bao gồm các hòn đảo cùng tên nằm ở phía đông Địa Trung Hải. Theo thần thoại, Cyprus là nơi sinh của Aphrodite – nữ thần của tình yêu và sắc đẹp, được sinh ra từ bọt biển trên bờ biển Petra Romiou, phía đông của quận Paphos (Paphos được UNESCO công nhận là di sản thế giới). Đó là lí do tại sao Cyprus được gọi là “hòn đảo tình yêu”.

Cyprus02

Lâu đài Paphos

Cyprus03
 
Di tích khảo cổ ở Paphos.

Đây là vùng đất mà mặt trời chiếu sáng dài và mạnh hơn những nơi khác. Cyprus sẽ đem đến cho bạn một chuyến tham quan hoàn hảo với đầy đủ cảnh quan nông thôn, miền núi và miền biển. Vì vậy, du lịch đảo Cyprus là kết hợp giữa sinh thái và văn hoá rất lý thú.

Trên quốc đảo này có rất nhiều đền đài, nhà thờ, công trình xây dựng lịch sử khá nổi tiếng như nhà thờ Saite-Sophie xây dựng từ thế kỉ 12 nằm ở thủ đô Nicosie, lâu đài Kantara và tu viện Bellapais xây dựng giữa thế kỉ 13. Và nơi đây còn có ngọn núi Olympus cao 1.953 mét nổi tiếng thế giới.

Cyprus05

Lâu đài Orthodoxe.

Cyprus06
Nhà thờ Saite-Sophie.

Cyprus07
Tu viện Bellapais.

Mang khí hậu Địa Trung Hải nên vào mùa hè nhiệt độ ở Cyprus chỉ gần 30°C, với cộng thêm làn gió biển thổi vào càng làm nơi đây mát mẻ hơn.

Cyprus08

Với những vùng biển xanh màu ngọc bích và mặt trời chiếu sáng quanh năm, Cyprus luôn thu hút khách du lịch tìm đến những bãi biển nơi này để tắm biển, tắm nắng, dạo bộ tận hưởng tất cả vẻ đẹp hiền hoà hiếm thấy.

(theo Zing.vn)

Tags:

Tin tức

Quý vị cần giải pháp dịch vụ ngôn ngữ hoàn hảo?

Đối tác nổi bật

Dịch thuật Hà Nội hiện tại đang là đối tác của các công ty tập đoàn lớn trong và ngoài nước.