Tin tức

Tin tức

Du lịch tuyệt vời đến Châu Âu

18/7/2018 78

Châu Âu là một châu lục phát triển hàng đầu thế giới do vậy họ đã đặt ra rất nhiều quy định khắt khe tạo ra rào cản khó khăn cho công dân ở những châu lục khác mỗi khi có nhu cầu đến công tác, học tập, du lich và tìm kiếm thị trường.


Công dân Việt Nam cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Rất nhiều người khi có đầy đủ khả năng về mặt tài chính và thời gian sẵn sàng cho những chuyến du lịch châu âu dài ngày nhưng lại vướng phải một vấn đề tưởng chừng như đơn giản nhưng nó lại là yếu tố quyết định đến 99% thành công cho chuyến đi đó là bước chuẩn bị hồ sơ thủ tục, phỏng vấn xin visa vì đa phần là lần đầu phải làm các thủ tục này nên thiếu sót thông tin cho việc chuẩn bị hồ sơ thủ tục cũng như chuẩn bị tâm lý chưa tốt trong khi phỏng vấn dẫn đến bị từ chối làm hỏng những dự định, những chuyến đi tưởng chừng như đã nằm trong tầm tay của bạn. Như vậy thì quả thật là rất đáng tiếc!

Du lịch tuyệt vời đến Châu Âu

Du lịch tuyệt vời đến Châu Âu.

Hoặc khi bạn đã có visa trong tay nhưng bạn đang băn khoăn làm thế nào để có chuyến đi hợp lý và tiết kiệm? Thiếu thông tin về điểm đến, về phương tiện di chuyển tại Châu Âu, về khách sạn, về phong tục, nét văn hóa riêng của từng vùng miền, quốc gia sẽ làm giảm chất lượng chuyến đi của bạn.

– Nếu bạn là người có nhu cầu tìm hiểu, khám phá nền văn hóa lâu đời của châu Âu thì Pháp, Anh, Ý… là lựa chọn tuyệt vời.

Du lịch tuyệt vời đến Châu Âu.

Du lịch tuyệt vời đến Châu Âu.

– Nếu bạn là người có niềm đam mê về rượu vang, muốn được tìm hiểu và thưởng thức một ly rượu vang ngay tại chính quê hương của vùng trồng nho nổi tiếng thì Pháp là điểm đến không thể bỏ qua.

– Nếu bạn muốn một lần tận mắt chiêm ngưỡng các hiện vật cổ nổi tiếng thế giới thì bạn không thể bỏ qua bảo tàng có kiến trúc độc nhất vô nhị – bảo tàng Lourve – Pháp.

Du lịch tuyệt vời đến Châu Âu.

Du lịch tuyệt vời đến Châu Âu.

– Nếu bạn là người muốn tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh hay thị trường qua các hội chợ quốc tế thì Đức là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn – khoảng hai phần ba các hội chợ dẫn đầu toàn cầu trong từng lĩnh vực được tổ chức ở Đức.

Du lịch tuyệt vời đến Châu Âu

Du lịch tuyệt vời đến Châu Âu.

– Nếu bạn là tín đồ của môn túc cầu(bóng đá) khi đặt chân đến châu Âu bạn muốn một lần được đặt chân và có những bức ảnh kỉ niệm tại sân vận động Becnabeu – Tây Ban Nha hay đến thăm bảo tàng giàu thành tích của các câu lạc bộ Realmarid, Bacelona….. chỉ mất mấy tiếng di chuyển bằng tàu điện ngầm bạn đã có mặt và tận mắt chứng kiến những thần tượng hay có các bức ảnh kỉ niệm, mua các món quà kỉ niệm cho người thân, bạn bè ….

Quý vị cần giải pháp dịch vụ ngôn ngữ hoàn hảo?

Đối tác nổi bật

Dịch thuật Hà Nội hiện tại đang là đối tác của các công ty tập đoàn lớn trong và ngoài nước.