Tin tức

Tin tức

Học bổng 100% học phí tại ĐH Queen’s Belfast, Anh

4/6/2018 61

Ông Simon Illey, đại diện tuyển sinh đại học Queen’s Belfast sẽ có buổi nói chuyện giới thiệu về trường, chương trình học, cơ hội học bổng của trường tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM.

Đại học Queen’s Belfast đang có chương trình học bổng trị giá tới 100% học phí cho khóa dự bị đại học, dự bị thạc sĩ, 30% học phí cho khóa International Diploma (tương đương năm thứ nhất đại học) và nhiều suất học bổng từ 2.000 đến 4.000 GBP cho khóa thạc sĩ chuyên ngành kinh doanh, khoa học xã hội và kỹ thuật khai giảng tháng 9/2011 và 1/2012.


Đối với những sinh viên mong muốn nâng cao trình độ tiếng Anh trước khi vào học chính đại học Queen’s Belfast phối hợp cùng trung tâm Into cung cấp các khóa học tiếng Anh, dự bị đại học, năm thứ nhất đại học, dự bị thạc sĩ.
Lịch hội thảo:

Hà Nội: 17h30 ngày 7/6 tại 230 Kim Mã, Ba Đình.

Đà Nẵng: 17h ngày 8/6 tại 433 Phan Chu Trinh, Hải Châu.

TP HCM: 17h30 ngày 9/6 tại 239 Cách mạng tháng 8, nhà A2 chung cư Văn hóa, phường 4, quận 3.

Tham gia chương trình sinh viên đem theo bản photo kết quả học tập mới nhất để được tư vấn chi cụ thể.

Được thành lập năm 1845, đến nay Queen’s Belfast có hơn 17.000 sinh viên đến từ 80 quốc gia trên thế giới theo học. Trường là thành viên của tổ chức danh tiếng Russell Group gồm 20 trường đại học hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu, trong đó có đại học Cambridge và Oxford.

Trường được trang bị hiện đại với hệ thống thông tin thư viện được đầu tư hơn 45 triệu bảng Anh, hệ thống máy tính kết nối Internet phục vụ cho việc học tập của sinh viên. Hằng năm, trường có ngân sách để đầu tư tu bổ lại các trang thiết bị phục vụ hoạt động thể thao, giải trí, văn hóa cho sinh viên.

Đại học Queen’s Belfast có thế mạnh ở 19 chuyên ngành, trong đó dược, nha khoa, tài chính, điện và điện tử được xếp trong nhóm 10 trường hàng đầu toàn Anh. Ngoài ra, trường còn nhiều chuyên ngành đào tạo như y, kinh doanh, tài chính, kế toán, luật, giáo dục, nông nghiệp…

Liên hệ: Văn phòng Visco

(theo vnexpress.net)

Tags:

Tin tức

Quý vị cần giải pháp dịch vụ ngôn ngữ hoàn hảo?

Đối tác nổi bật

Dịch thuật Hà Nội hiện tại đang là đối tác của các công ty tập đoàn lớn trong và ngoài nước.