Tin tức

Tin tức

Học bổng đến 180 triệu đồng tại đại học Saxion, Hà Lan

5/6/2018 98

Hội thảo giới thiệu chương trình học bổng được tổ chức lúc 17h30 đến 19h30 ngày 8/11 tại phòng hội thảo Công ty Đức Anh, 96 Lò Đúc, Hà Nội.

Theo học tại trường Saxion, Hà Lan học sinh có thể chọn học tại một trong 3 cơ sở đào tạo tại TP Deventer và Enschede và Apeldoorn. Trường có đa ngành học và có học bổng cho học sinh xuất sắc. Visa du học được nhà trường hỗ trợ để xét từ Hà Lan. Việc kiểm tra tiếng Anh của trường thay thế cho điểm IELTS theo yêu cầu của Đại sứ quán Hà Lan với du học sinh, cộng đồng học sinh Việt Nam và nhân viên Việt Nam tại trường hỗ trợ sinh viên tốt…

du hoc Halan


Thông tin học bổng:

Saxion Talent Scholarship (STS): trị giá 3.300 EUR (tương đương 100 triệu VND) cho tất cả sinh viên quốc tế đăng ký học chương trình cử nhân. Sinh viên chỉ còn phải đóng học phí là 4.500 EUR một năm.

Saxion Top Talent Scholarship (STTS): trị giá 6.100 EUR (tương đương 180 triệu VND) cho chương trình đào tạo cử nhân quốc tế. Yêu cầu: IELTS từ 6,5; Điểm trung bình học tập từ 7,5. Với học bổng này sinh viên chỉ phải đóng học phí là 1.700 EUR một năm.

Đại học Saxion là trường đại học chuyên ngành nổi tiếng tại Hà Lan. Trường có hợp tác với các đại học ở Mỹ, châu Âu và châu Á. Saxion có đầy đủ các thiết bị và công nghệ hiện đại cho sinh viên, các khóa học thêm và các chuyến dã ngoại cho sinh viên quốc tế. Chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh và cấp bằng cấp quốc tế.

Học phí 4.500 EUR một năm sau khi đã có học bổng, chi phí ăn ở 6.000 EUR một năm. Thủ tục visa đơn giản, không chứng minh tài chính, tỷ lệ Visa cao. Ngoài ra, học sinh được phép làm thêm 10h mỗi tuần trong thời gian học và toàn thời gian trong các kỳ nghỉ lễ. Bằng cấp châu Âu và quốc tế cho phép sinh viên dễ dàng tìm được việc làm tại quê hương hoặc ở nhiều nước trên thế giới.

Chương trình đào tạo:

Dự bị tiếng Anh: dành cho các học sinh chưa đủ trình độ tiếng Anh để vào thẳng đại học hoặc thạc sĩ.

Đại học: Kinh doanh (kinh tế, tài chính, ngân hàng, thương mại, marketing, quản trị, luật thương mại, doanh nghiệp…); Nghệ thuật và công nghệ; Cơ khí điện tử và cơ khí dân dụng; Quản trị: Quản trị du lịch – khách sạn, quản lý và tổ chức sự kiện hoặc phương tiện, quản lý dịch vụ thông tin; Quản trị kinh doanh quốc tế; Công chúng và luật quốc tế.

Thạc sĩ: Quản trị kinh doanh (có chuyên sâu về từng lĩnh vực); Quản trị; Thạc sĩ khoa học (MSc), các ngành: Môi trường, quản trị cơ sở vật chất, bảo tồn thiên nhiên và sinh học, quản lsy địa ốc, quy hoạc đô thị và khu vực…

Các kỳ nhập học trong năm: tháng 1 và 9 hằng năm.

Công ty Đức Anh hỗ trợ chuẩn bị tiếng Anh cho du học tại Việt Nam, với ưu đãi đến 10% học phí tại Trung tâm Anh ngữ Đức Anh – Dace.
Liên hệ: Công ty tư vấn giáo dục và dịch thuật Đức Anh

Hà Nội: 96 Lò Đúc, ĐT: 04 3971 6229 – 04 3972 0889,
Email: duhoc@ducanh.edu.vn

TP HCM: 351 Võ Văn Tần, P5., Q.3, ĐT: (08) 3929 3995,
Email: adminhcm@ducanh.edu.vn

Hải Phòng: 32F Điện Biên Phủ, ĐT: 0313 686 689,
Email: adminhp@ducanh.edu.vn

www.ducanh.edu.vn

Trung tâm Anh ngữ Dace: 8D Hàm Long, Hà Nội.
ĐT: 04 3944 8589, Email: english@dace.edu.vn, website: https://www.dace.edu.vn/

Tags:

Tin tức

Quý vị cần giải pháp dịch vụ ngôn ngữ hoàn hảo?

Đối tác nổi bật

Dịch thuật Hà Nội hiện tại đang là đối tác của các công ty tập đoàn lớn trong và ngoài nước.