Tin tức

Tin tức

Hội thảo du học Mỹ cùng Navitas

4/6/2018 78

Học sinh tham dự hội thảo có cơ hội nhận học bổng lên đến 50% tổng học phí. Ngoài ra, các bạn còn được hỗ trợ đến 4 triệu đồng phí mua vé máy bay. Thuyết trình hội thảo là cô Julia Gonchar – Đại diện tuyển sinh của trường. Bạn có thể đăng ký tham dự hội thảo miễn phí qua số điện thoại (08) 3911 8000 hoặc email info@thm.vn.

du hoc Navitas

Đại học New Hampshire nằm tại thành phố biển New Hampshire, cách Boston một giờ đi xe, được thành lập từ năm 1866. Hiện, trường có hơn 14.000 sinh viên theo học. New Hampshire được xếp hạng 104 trong danh sách những trường đại học quốc gia hàng đầu tại Mỹ do tạp chí US News and World Report bầu chọn.

Chương trình chuyển tiếp vào Đại học New Hampshire của Tổ chức giáo dục Navitas cung cấp chương trình Anh ngữ tăng cường ESL và chương trình chuyển tiếp đại học – International University Transfer Program (IUTP) giúp học viên trang bị kiến thức cần thiết để chuyển tiếp lên năm 2 chương trình cử nhân của Đại học New Hampshire. Chương trình nhập học linh hoạt: tháng 1, 5 và 9 hàng năm.

Tổ chức giáo dục Navitas được thành lập từ đầu những năm 1990, là một trong những tập đoàn giáo dục uy tín của thế giới trong giảng dạy Anh ngữ, trung học, dự bị đại học và thạc sĩ. Hiện nay, Navitas có tất cả 24 trường đại học đối tác tại Mỹ, Anh, Australia, Canada và Singapore.

Thủ tục visa thuận lợi khi đăng ký cùng Navitas. Cơ sở đào tạo của Navitas đặt trong khuôn viên trường Đại học New Hampshire. Học viên được ở trong ký túc xá hiện đại, an toàn. Học viên được chuyển tiếp trực tiếp lên năm 2 cử nhân đại học của ĐH New Hampshire.

Liên hệ: Công ty Tư vấn Du học Thế hệ mới

Văn phòng chính: 2 Phan Kế Bính, phường Đakao, quận 1, TP HCM, (08) 3911 8000

Chi nhánh: 120 Nguyễn Văn Linh, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng, (0511) 358 3468

Email: info@thm.vn – Web: www.thm.vn

(Nguồn: Thế Hệ Mới)

Tags:

Tin tức

Quý vị cần giải pháp dịch vụ ngôn ngữ hoàn hảo?

Đối tác nổi bật

Dịch thuật Hà Nội hiện tại đang là đối tác của các công ty tập đoàn lớn trong và ngoài nước.