Tin tức

Tin tức

Hội thảo học bổng dự bị đại học Queensland, Australia

4/6/2018 54

Đại học Queensland (UQ) là một trong những trường đại học lớn và uy tín tại Australia. UQ nằm trong top 50 trường đại học hàng đầu thế giới, nằm trong nhóm tám trường đại học uy tín của Australia (Group of Eight) và là Hiệp hội 21 trường đại học toàn cầu (Universitas 21).

Trung tâm Giáo dục Quốc tế StudyLink International đại diện điều phối quỹ học bổng dự bị đại học Queensland 2011. Học bổng bán phần chương trình dự bị đại học UQ có tổng giá trị lên đến 147.000.000 đồng, dành cho: Học sinh hết lớp 11 có điểm trung bình tối thiểu 8,5; học sinh lớp hết lớp 12 có điểm trung bình các môn tối thiểu 7,5; những học sinh có điểm thi tú tài tối thiểu là 8; có điểm Anh văn tương đương IELTS 5,5 hoặc TOEFL 525 sẽ vào học chương trình cử nhân UQ các ngành: Nghệ thuật, kinh tế học, xã hội và khoa học hành vi, công nghệ thông tin và kỹ sư điện, dược. Ngoài ra, học bổng trị giá trên 100.000.000 đồng dành cho chương trình dự bị đại học ngành quản lý du lịch và khách sạn.

Tổ chức Giáo dục Quốc tế IES tại Queensland và Học viện Emmanuel trực thuộc ĐH Queensland là đối tác trong chương trình Trại hè Quốc tế sẽ diễn ra tại Brisbane từ ngày 11 đến 18/12. Tại đây, các bạn sẽ được trải nghiệm, khám phá cuộc sống và sự đa dạng văn hóa, để chuẩn bị hành trang cho việc học tập tại Australia trong tương lai. Bên cạnh đó đây cũng là cơ hội để nâng cao trình độ tiếng Anh nhanh nhất khi được hòa mình trong môi trường nói tiếng Anh bản địa. Đặc biệt, có hai xuất học bổng toàn phần trị giá gần 60.000.000 đồng dành cho học sinh khi tham gia trại hè.

Liên hệ: StudyLink International

(theo vnexpress.net)

Tags:

Tin tức

Quý vị cần giải pháp dịch vụ ngôn ngữ hoàn hảo?

Đối tác nổi bật

Dịch thuật Hà Nội hiện tại đang là đối tác của các công ty tập đoàn lớn trong và ngoài nước.