Tin tức

Tin tức

Hội thảo trường nội trú nữ sinh Grier, bang Pennsylvania, Mỹ

4/6/2018 99

Hội thảo giới thiệu trường Grier và định hướng vào top 100 trường đại học Mỹ được tổ chức lúc 16h ngày 16/10 tại tòa nhà C8, Số 343, Phố Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.

Hội thảo sẽ giới thiệu chung về trường Grier, hướng dẫn hồ sơ xin nhập học, chương trình hỗ trợ tài chính và hướng dẫn xin visa du học Mỹ bậc phổ thông.

Trường trung học nữ sinh Grier, bang Pennsylvania được thành lập từ năm 1853, tọa lạc trong khuôn viên ngoại ô thành phố Tyrone, gần đại học Pennsylvania State, bang Pennsylvania, Mỹ.

Các thành viên sáng lập trường đều được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng như: đại học Princeton, đại học Pennsylvania, đại học MIT…Trường hiện có 263 nữ sinh đến từ 22 bang của Mỹ và 11 quốc gia khác nhau trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Mục tiêu chính của trường là trang bị cho các nữ sinh kỹ năng sống và kiến thức cần thiết đáp ứng yêu cầu nhập học và học bổng của các trường đại học Top 100 trên toàn nước Mỹ.

Grier sở hữu chương trình Học giả ưu tú (Elite Scholars), cung cấp các khoá học nâng cao (Advanced Programs-AP) cho học sinh khá giỏi. Các trường đại học hàng đầu Mỹ luôn đánh giá cao và ưu tiên tuyển sinh những học sinh có kết quả AP tốt. Trong khi đó, học sinh Grier luôn đạt kết quả AP xuất sắc. Hằng năm, Grier luôn có sinh viên nhập học tại các trường đại học hàng đầu Mỹ sau khi hoàn thành chương trình Elite Scholars như: Boston University, Howard University, Harvard University, Pennsylvania State university, University of Massachusetts …

Ngoài chương trình chính khóa, Grier thiết kế chương trình TOEFL-ESL mùa hè. Đây là chương trình đặc biệt chuyên sâu trong vòng 8 tuần. Chương trình này không chỉ có phần hướng dẫn về các dạng bài thi tiếng Anh nói chung như TOEFL, SAT mà còn bao gồm một nghiên cứu chi tiết về ngôn ngữ tiếng Anh trong lĩnh vực toán học, khoa học (Sinh học, hóa học, vật lý, và khoa học môi trường), lịch sử (lịch sử thế giới, lịch sử Mỹ) và kinh tế. Chương trình hè này hướng đến ba mục tiêu:

Nâng cao điểm số TOEFL và SAT cho học sinh để đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của các trường cao đẳng và đại học hàng đầu của Mỹ.

Giúp học sinh đáp ứng được những yêu cầu nhập học đối với các môn tiếng Anh, lịch sử, toán học và khoa học và các khóa AP được cung cấp trong suốt các năm học tại Grier.

Cung cấp cho học sinh những hoạt động ngoại khóa trong suốt khóa học (cưỡi ngựa, khiêu vũ, hội họa, âm nhạc, bơi lội và các môn thể thao) và những chuyến du lịch giao lưu văn hóa (đến New York, Washington, Frank Lloyd Wright’s Fallingwater).

Trường tuyển nữ sinh đào tạo từ lớp 7 đến 12. Học sinh cần có Điểm trung bình môn (GPA) tối thiểu 7; Điểm SSAT/ TOEFL/ SLEP hoặc làm bài kiểm tra tiếng Anh tại BrainClick/ OEA Vietnam; Phỏng vấn với đại diện của trường; 2 thư giới thiệu của giáo viên và một bài tự luận.

Liên hệ: BrainClick Vietnam/OEA Vietnam

Địa chỉ: Tòa nhà C8, Số 343, Phố Đội Cấn, Q.Ba Đình, Hà Nội.
Điện thoại: 04 32321318/19 hoặc 0912820382
Email: studyabroad@brainclick-vietnam.com
Website: https://www.oea-vietnam.com/

(theo vnexpress.net)

Tags:

Tin tức

Quý vị cần giải pháp dịch vụ ngôn ngữ hoàn hảo?

Đối tác nổi bật

Dịch thuật Hà Nội hiện tại đang là đối tác của các công ty tập đoàn lớn trong và ngoài nước.