Tin tức

Tin tức

Hội thảo tư vấn học viện Holmes, Australia

4/6/2018 27

Học viện Holmes được thành lập năm 1963. Trường có hơn 47 năm lịch sử trong việc đào tạo các chương trình tiếng Anh, trung học (lớp 11 & 12), cao đẳng và đại học thuộc ngành kinh doanh, marketing, kế toán, quản trị du lịch khách sạn.

Sinh viên của học viện Holmes đến từ nhiều nước, có việc làm ổn định và thành công nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp. Đến nay, Holmes đã đào tạo 42.000 sinh viên quốc tế đến từ 35 quốc gia trên toàn thế giới.

Holmes có 5 khu học xá với đầy đủ cở sở vật chất hiện đại phục vụ cho việc dạy và học và vị trí rất thuận lợi tại trung tâm các thành phố như: Sydney, Melbourne, Brisbane, Gold Coast và Cairns.

Holmes

Chương trình học tại học viện Holmes:

Tiếng Anh: chuẩn bị cho học sinh tiểu học và trung học; tiếng Anh tổng quát và tiếng Anh học thuật; Luyện thi IELTS, luyện thi chứng chỉ Cambridge; tiếng Anh thương mại.

PTTH lớp 11 và 12.

Cao đẳng (một năm) cho các ngành: Công nghệ thông tin; Quản lý khách sạn, du lịch lữ hành; Nấu ăn; Kế toán; Quản trị kinh doanh, tiếp thị; Ngoại thương.

Đại học (2-3 năm): Kinh doanh (Chuyên ngành: quản lý, marketing, ngoại thương); Kế toán.

Thạc sĩ (1 – 1,5 năm).

Đăng ký theo học chương trình đại học sinh viên được tặng Laptop. Holmes trao học bổng trị giá 9.000 AUD cho sinh viên Việt Nam đăng ký khóa học cử nhân (3 năm) và 4.200 AUD cho khóa học thạc sĩ (1,5 năm) tại Australia. Và nhiều học bổng cho các khóa tiếng Anh.

Học tại các cơ sở của Học viện Holmes học viên được học thẳng đại học mà không phải học dự bị đại học. Trường có các chương trình rút ngắn (2 năm lấy bằng cử nhân và một năm lấy bằng thạc sĩ). Học viên không cần kinh nghiệm đối với chương trình thạc sĩ. Kỳ nhập học linh hoạt, bộ phận tư vấn học tập, việc làm và định cư luôn hỗ trợ sinh viên 24/24. Sinh viên được giới thiệu việc làm và cơ hội định cư sau khi tốt nghiệp.

Liên hệ: Công ty tư vấn du học Quốc Anh

86 Sương Nguyệt Ánh, quận 1, TP HCM.

Đăng ký tham dự hội thảo: (08)39250 945 – 39253 980 (603) hoặc 1088

(theo vnexpress.net)

Tags:

Tin tức

Quý vị cần giải pháp dịch vụ ngôn ngữ hoàn hảo?

Đối tác nổi bật

Dịch thuật Hà Nội hiện tại đang là đối tác của các công ty tập đoàn lớn trong và ngoài nước.