Tin tức

Tin tức

Những trường đại học đẹp nhất thế giới

5/6/2018 98

Chúng ta hãy tham quan những thiết kế lạ thường nhưng đem lại cảm hứng sáng tạo cho tất cả các thế hệ sinh viên đã đang và sẽ theo học tại các trường này.

Đại học California, Los Angeles, Mỹ

Đại học California được xây dựng theo phong cách Romanesque Revival. Đặc biệt, thư viện Powell hoàn thành vào năm 1929, có hình dáng tương tự nhà thờ La Mã cổ đại.

Đại học Coimbra, Bồ Đào Nha

Trường Đại học Coimbra xây dựng từ năm 1290 ở Coimbra. Đây là học viện lâu đời nhất ở châu Âu. Hiện nay ngôi trường nội trú này vẫn là một điểm thu hút khách du lịch của thành phố.

Đại học Tự do Berlin, Đức

Đại học Tự do Berlin, Đức sở hữu một thư viện ấn tượng, thiết kế như bộ não của con người và được xây dựng chủ yếu bằng kính.

Đại học Glasgow, Scotland

Đại học Glasgow là trường đại học lâu đời thứ tư ở Vương quốc Anh. Trường không chỉ nổi tiếng trên thế giới về giảng dạy và nghiên cứu, mà còn sở hữu những bảo tàng công lâu đời nhất tại Scotland.

Đại học Harvard

Giống như các trường đại học hàng đầu trên thế giới, Đại học Harvard thiết kế nội thất bên trong trường rất ấm cúng và thuận tiện cho việc học tập, nghiên cứu của tất cả sinh viên.

Đại học Oxford

Trong ảnh là phòng đọc Radcliffe tại Đại học Oxford. Thư viện lớn thứ hai ở Anh đã được hoàn thành vào năm 1749 theo cấu trúc phong cách Palladian.

Đại học quốc gia Matxcova, Nga

Đại học Princeton, Mỹ

 

Thành lập năm 1746, Đại học Princeton được bình chọn là trường đẹp nhất New York nhờ mang phong cách kiến trúc Gothic và Georgian.

Đại học Vermont, Mỹ

Tọa lạc tại Burlington, Vermont, Đại học Vermont trước kia rộng 451 mẫu Anh.

Đại học Zurich, Thụy Sỹ

Đại học Zurich, Thụy Sĩ trông như một thư viện đầy ấn tượng của các giảng viên ngành luật.

 

Theo afamily

Tags:

Tin tức

Quý vị cần giải pháp dịch vụ ngôn ngữ hoàn hảo?

Đối tác nổi bật

Dịch thuật Hà Nội hiện tại đang là đối tác của các công ty tập đoàn lớn trong và ngoài nước.