Tin tức

Tin tức

Thông tin du học: Gặp gỡ đại diện tuyển sinh đại học CityU, Mỹ

17/7/2018 77

Ông Denny Đặng, đại diện tuyển sinh của đại học City University of Seattle (CityU) sẽ gặp gỡ và phỏng vấn thử học sinh, sinh viên Việt Nam từ 9h đến 11h ngày 6/8 tại FPT Megastudy 57 Hàng Chuối, Hà Nội.

 

CityU là một trong những trường đại học tư thục lớn nhất vùng Tây Bắc Mỹ. Được thành lập 1973, CityU nằm ở thành phố Seattle thuộc tiểu bang Washington. Thành phố Seattle còn là trụ sở chính của nhiều tập đoàn nổi tiếng như Boeing, Microsoft, Starbuck, Amazon… Chính vì vậy, những sinh viên học tại CityU có cơ hội được tham quan, thực tập trong quá trình học và làm việc tại các tập đoàn này sau khi ra trường.

Năm 2011, số sinh viên đã tốt nghiệp và đang học tập lên tới 45.000. Ngoài 28 địa điểm hiện có tại 12 quốc gia, CityU đã mở thêm 3 campus ở bang Washington hợp tác với trường cao đẳng cộng đồng Shoreline, cao đẳng Lower Columbia, cao đẳng Grays Harbor College. Đồng thời, CityU chính thức tuyển sinh chương trình đào tạo bậc tiến sĩ đầu tiên từ kỳ học mùa thu năm 2011.

City U

Chương trình học của CityU đào tạo từ bậc cử nhân đến thạc sĩ và tiến sĩ, với các chuyên ngành đào tạo phong phú về quản trị kinh doanh, quản lý dự án, tài chính, kế toán, công nghệ thông tin…

Trong mùa tuyển sinh năm 2011, CityU dành tặng 20 suất học bổng với tổng trị giá lên tới 60.000 USD cho các du học sinh Việt Nam. Ngoài ra còn có 2 suất học bổng 100% học phí duy nhất dành cho các bạn học sinh đăng ký tại trung tâm tư vấn du học FPT Megastudy.

Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT với điểm trung bình môn trên 7, TOEFL iBT từ 76 hoặc IELTS từ 6. Không yêu cầu SAT, GMAT, GRE.

Học sinh nộp hồ sơ nhập học qua Megastudy sẽ được cấp thư mời học nhanh, tỷ lệ visa cao. Môi trường giáo dục giữa Việt Nam và các nước có nhiều khác biệt về văn hóa, lối sống, để giúp du học sinh nhanh chóng hòa nhập, Megastudy mở các khóa đào tạo kỹ năng học tập cần thiết cho du học sinh. Có 2 khóa học để lựa chọn gồm khóa đào tạo kỹ năng thuyết trình và khóa đào tạo kỹ năng làm việc nhóm.

Megastudy cam kết giữ các mức học phí thấp nhất chỉ đảm bảo các chi phí cần thiết để tổ chức khóa học nhằm đem đến thật nhiều cơ hội rèn luyện cho du học sinh tương lai.

Đại diện CityU sẽ dành nhiều suất học bổng và những phần quà cho học sinh. Đăng ký tham gia hội thảo và học bổng và khóa học kỹ năng của tại https://megastudy.edu.vn.

Đặc biệt trong tháng 8 này, FPT Megastudy sẽ mở thư viện với những tài liệu bổ ích, lý thú về văn hóa, địa lý, du lịch, phong tục các nước cũng như các tài liệu ôn luyện IELTS, TOEFL, SAT, GRE… Thư viện sẽ mở cửa miễn phí từ thứ 2 đến thứ 7 hằng tuần. Tại thư viện của Megastudy còn tổ chức câu lạc bộ tiếng Anh, chiếu phim hằng tuần dành cho các bạn.

Liên hệ: Trung tâm tư vấn du học FPT Megastudy

57 Hàng Chuối, Hà Nội.
Điện thoại: 04 39727101 Hoặc Soạn tin TUVAN MY gửi tới 8500
Email: megastudy@fpt.edu.vn; Skype/yahoo: fpt.megastudy

(theo vnexpress.net)

Tags:

Tin tức

Quý vị cần giải pháp dịch vụ ngôn ngữ hoàn hảo?

Đối tác nổi bật

Dịch thuật Hà Nội hiện tại đang là đối tác của các công ty tập đoàn lớn trong và ngoài nước.